วิเคราะห์บอล คู่ระหว่าง ลาห์ติ – ฮอนก้า

วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ พรีเมียร์ (Finnish Premier : Veikkausliiga) คู่ระหว่าง ลาห์ติ – ฮอนก้า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ลาห์ติ ทีมอันดับ 11 เพิ่งจะบุกเจ๊า ฮาก้า 1-1 ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงเตะ ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม เว้นเสียจาก ลาสซี่ ยาร์เวนป้า (-) แนวรับกำลังเสริมวัย 26 ปี ซึ่งเดี้ยงยาวอยู่เพียงรายเดียวเท่านั้น คาดว่านัดนี้เตรียมวางหมากในระบบ 4-3-3 โดยมี ยูซิฟ อาลี (1 นัด), มาเธอุส อัลเวส (13 นัด/3 ประตู) กับ อัลติน เซกิรี่ (14 นัด/4 ประตู) เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์ตามระเบียบ

ขณะที่ทีมเยือน ฮอนก้า ทีมอันดับ 6 เพิ่งจะเปิดรังเอาชนะ เอซี อูลู 4-1 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนฟาดแข้ง ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม เว้นเสียจาก เยอร์รี่ วูติไลเน่น (4 นัด) มิดฟิลด์วัย 28 ปี ซึ่งเดี้ยงยาวอยู่เพียงรายเดียวเท่านั้น คาดว่าแมตช์นี้เตรียมจัดทัพในระบบ 4-3-3 โดยมี เคลซิโอ้ พัลมิริม (17 นัด/6 ประตู), อ็อตโซ คอสไคเน่น (16 นัด/2 ประตู) กับ เอ็ดมุนด์ อาร์โก้-เมนซ่าห์ (14 นัด/1 ประตู) เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าตาข่ายตามสูตร หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ลาห์ติ

ลาห์ติ vs ฮอนก้า

คืนวันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 – 22:00 น.

ฮอนก้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ทีมเยือน ฮอนก้า มาตรฐานและชื่อชั้นดีกว่าคู่แข่งพอสมควร แถมฟอร์มล่าสุดเพิ่งจะเปิดรังเอาชนะ เอซี อูลู 4-1 นั่นทำให้สี่เกมท้ายในลีกกำชัยไปถึง 2 ครั้ง (เสมอ 1, แพ้ 1) และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้นกว่า 6 ประตูเลยทีเดียว สวนทางกับเจ้าถิ่น ลาห์ติ ที่ผลงานไม่ค่อยน่าประทับใจตั้งแต่ออกสตาร์ทฤดูกาลแล้ว แม้จะผ่านไปสิบกว่าแมตช์ก็ยังฟอร์มกากเหมือนเดิม โดยเฉพาะแนวรับที่จัดว่าแจก ยิ่งไปกว่านั้นสถิติการพบกันหนล่าสุดก็เป็นฝ่ายปราชัยเละเทะ 0-3 แบบสู้ไม่ได้ ค่อนข้างมั่นใจว่ายังไงอาคันตุุกะก็ดูดีกว่าเยอะ เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่ต่อไม่ต้องรอลงอาญา ฟันธง! จัดไป ฮอนก้า ล่าโหดดิบ…!

ผลที่คาด : ลาห์ติ แพ้ ฮอนก้า 1-2

You may also like...