วิเคราะห์บอล นอร์โคปิ้ง vs โกเตนเบิร์ก

วิเคราะห์บอล สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan) คู่ระหว่าง นอร์โคปิ้ง vs โกเตนเบิร์ก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน นอร์โคปิ้ง ของเทรนเนอร์ เกล็น ริดเดอร์สโฮล์ม ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะไม่มี เควิน แยนส์สัน ที่บาดเจ็บแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 แดนกลางจะวาง วิโต้ ฮัมเมอร์ชอย-มิสตราตี้ คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง เลาเรนต์ ชาบานี (11 นัด), คริสตอฟเฟอร์ นีมาน (16 นัด / 5 ประตู) และวิกเตอร์ ลินด์ (17 นัด / 4 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ฝั่งทีมเยือน โกเตบอร์ก ของเทรนเนอร์ เยนส์ อัสคู ผลงานในลีก 5 เกมล่าสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียว ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนใดๆ ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง โธมัส ซานโตส (4 นัด), กุสตาฟ นอร์ลิน(17 นัด / 2 ประตู) และอาร์บเนอร์ มูโคลลี่ (4 นัด) ลงล่าสกอร์ร่วมกันในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

นอร์โคปิ้ง

นอร์โคปิ้ง vs โกเตนเบิร์ก

คืนวันจันทร์ ที่ 7 สิงหาคม 2566 – 00:00 น.

โกเตนเบิร์ก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น นอร์โคปิ้ง ฟอร์มในบ้าน 5 เกมล่าสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน โกเตบอร์ก ผลงานนอกบ้านย่ำแย่ยังไม่ชนะใครเลยในฤดูกาลนี้ เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ปป แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองดีกว่าครับ เพราะฟอร์มของทั้งคู่ห่วยใกล้เคียงกัน เกมนี้ดูทรงสูสี ฝั่งของ โกเตบอร์ก เพิ่งชนะเกมล่าสุดมาหมาดๆ กำลังมั่นใจน่าจะต้านทานเกมรุกของ นอร์โคปิ้ง ได้สบายๆ ฉะนั้นเกมนี้มองว่าอยู่รองมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ เกมนี้โอกาสจบเจ๊ามีสูงมากๆ

ผลที่คาด : นอร์โคปิ้ง เสมอ โกเตนเบิร์ก 1-1

You may also like...