วิเคราะห์บอล นาเอสเวด – เฮอฟอล์จ โคเก้

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก ดิวิชั่น1 (Denmark Division1) คู่ระหว่าง นาเอสเวด – เฮอฟอล์จ โคเก้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน นาเอสเวด พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาแต่อย่างใด มองเกมนี้น่าจะยึดแท็คติกหลัก 4-4-1-1 พร้อมกับเลือกใช้งาน จูเลียส แมดเซ่น เป็นกองหน้าตัวต่ำและเลือกใช้งาน แมดส์ โยฮัน ไฟรแท็ก เป็นหัวหอกตัวเป้า

ทางฝั่งของทีมเยือน เฮอฟอล์จ โคเก้ เกมนี้จะไม่มี โจอาคิม รอธแมนน์ แข้งแดนหน้าที่มีปัญหาบาดเจ็บรบกวน ส่วนแกนหลักที่เหลือถือว่าพร้อมรบและจะมาในระบบ 4-2-3-1 พร้อมกับเลือกใช้งาน วิลเลี่ยม แมดเซ่น เป็นเพลย์เมกเกอร์และส่ง เออร์คาน เซมอฟสกี้ ลุ้นสกอร์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

นาเอสเวด

นาเอสเวด vs เฮอฟอล์จ โคเก้

คืนวันจันทร์ ที่ 4 กันยายน 2566 – 00:00 น.

เฮอฟอล์จ โคเก้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

นาเอสเวด ได้โอกาสเล่นในบ้านก็จริงแต่มองจากผลงานตอนนี้ต้องยอมรับว่าคาดหวังยากจากการแพ้มา 3 จาก 4 เกมหลัง และจากผลงานที่กำลังรั้งบ๋วยต่อให้จะเล่นในบ้านแต่เชื่อว่ายากพอตัวในการเอาชนะ เฮอฟอล์จ โคเก้ จริงอยู่ที่ผู้มาเยือนจะไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีนักแต่การที่เกมล่าสุดเพิ่งเสมอ เฟรเดอริเซีย 0-0 พอจะทำให้เกมนี้ดูมีลุ้นขึ้นมา ประจวบเหมาะกับราคายังมองว่าลุ้นง่ายกว่า โอกาสหวังผล เฮอฟอล์จ โคเก้ ไม่แพ้กลับไปยังมองว่ามีลุ้นสูง

ผลที่คาด : ฟังธง รอง เฮอฟอล์จ โคเก้ เสมอ 0-0

You may also like...

banner-แทงบอล