วิเคราะห์บอล พลีมัธ – วัตฟอร์ด

วิเคราะห์บอล แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship) คู่ระหว่าง พลีมัธ – วัตฟอร์ด

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน พลีมัธ ของกุนซือ เควิน นานเซกิเวลล์ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะไม่มี ไมเคิล คูเปอร์ ที่บาดเจ็บ และมีรอเช็คฟิต แม็กคอลีย์ กิลเลสฟีย์ อีกหนึ่งรายด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง มอร์แกน วิตเทกเกอร์ (25 นัด / 12 ประตู), ไรอัน ฮาร์ดี้ (19นัด / 7 ประตู) และบาลี มุมบา (25 นัด / 2 ประตู) ลงล่าตาข่ายร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน วัตฟอร์ด ฟอร์ในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 2 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาดกองหน้าตัวเก่งอย่าง วากุน อีซุฟ บาโย ที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนาม ขณะที่ตัวเดี้ยงเหลือแค่ จามัล ลูวิส รายเดียว นอกจากนี้ยังมีรอเช็คความฟิตของ เคน เซม่า กับ รีส ฮิลลี่ อีก 2 รายด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง ยาเซอร์ อัสปรียา (23 นัด / 4 ประตู), มิเลตา ราโยวิช (22 นัด / 8 ประตู) และจอร์จี้ ชัคเวตัดเซ (19 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

พลีมัธ

พลีมัธ vs วัตฟอร์ด

คืนวันจันทร์ ที่ 1 มกราคม 2567 – 22:00 น.

วัตฟอร์ด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น พลีมัธ พวกเขามีผลงานในบ้านที่ยอดเยี่ยมมากๆ เพราะ 5 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร ขณะที่ทีมเยือน วัตฟอร์ด พวกเขาก็มีผลงานนอกบ้านที่ดีเช่นกันเพราะชนะรวดมา 3 เกมติดต่อกัน เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายบุกมาต่อ ปป(ลบสิบ) แนะนำว่าอยู่ฝั่งรองเจ้าถิ่นดีกว่าครับ เกมส่งท้ายปีแบบนี้เชื่อว่า พลีมัธ ที่ได้เล่นในบ้านต้องสู้ตายเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนบอลอย่างแน่นอน ดังนั้นแมตช์นี้แนะนำว่าอยู่รองมองว่ามีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง พลีมัธ ชนะ 3-2

You may also like...

banner-แทงบอล