ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน เจ้าถิ่น กราสฮ็อปเปอร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อาซูมาห์ อาบูบาการ์(13นัด/1ประตู) อายูมู เซโกะ(34นัด/1ประตู) และ กิออตโต้ โมรานดี้(29นัด/5ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน อีเวอร์ดอน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เควิน คาร์ลอส(33นัด/13ประตู) ลิเซียโร่(26นัด/3ประตู) และ คริสเตียน มาร์เควส(12นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง กราสฮ็อปเปอร์ พบ อีเวอร์ดอน

สวิต ซูเปอร์ ลีก (Switzerland Super League)

กราสฮ็อปเปอร์ – อีเวอร์ดอน

เวลา : 01.30 น.

เรต : กราสฮ็อปเปอร์ ต่อครึ่งควบลูก-5

เจ้าถิ่น กราสฮ็อปเปอร์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ ลูเซิร์น มา 1-1 ส่วนทีมเยือน อีเวอร์ดอน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ โลซาน อูชชี่ มา 1-3 ราคาเปิดออกมา กราสฮ็อปเปอร์ ต่อ 0.5 แม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ กราสฮ็อปเปอร์ แต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้ดูไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่หลังเก็บชัยชนะมาได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นจาก 11 เกมหลังสุดในลีก ยิ่งวันนี้รับการมาเยือนของ อีเวอร์ดอน ที่เก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 นัดจาก 5 เกมท้าย ดูแล้วลำบากแน่ วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน อีเวอร์ดอน ดีกว่าครับ

ฟันธง : รอง อีเวอร์ดอน เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล