วิเคราะห์บอล สลาเวีย ปราก – ซอร์ย่า ลูแฮงส์

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2023-2024) รอบเพลย์ออฟ (นัดแรก) คู่ระหว่าง สลาเวีย ปราก – ซอร์ย่า ลูแฮงส์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สลาเวีย ปราก ตัวแทนจากเช็กภายใต้การทำทีมของ ยินดิคช์ เตอร์ปิชอฟสกี้ ผลงานรอบที่ผ่านมาพวกเขาฝ่าด่าน ดนิโปร-1 มาได้สำเร็จ ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้พวกเขาจะไม่มี เดวิด เพช, เชอริฟ ซินยาน ที่บาดเจ็บ และมีรอเช็คความฟิตของ ออนเดรย์ ลิงเกอร์, คอนราด วัลเล็ม และออสการ์ ดอร์ลีย์ อีกด้วย ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 3-4-1-2 แนวรุกจะวาง อีวาน ชรานซ์ คอยปั้นเกม สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง โมจ์มีร์ ชิติล กับ มูฮาเหม็ด ทิยานี่ ลงล่าสกอร์ร่วมกัน

ทางฝั่งของทีมเยือน ซอร์ย่า สโมสรจากยูเครน ภายใต้การทำทีมของ เนนาด ลาลาโตวิช เพิ่งเข้ามาเล่นในรอบนี้เป็นนัดแรก ส่วนสภาพความพร้อมนั้นพวกเขาจะขาด โอเล็ก ดานเชนโก้, บ็อกดาน บุตโก้, นาซารี รูซิน, มักซิม สมิยาน และดิมีโตร มัตซาปูรา ที่บาดเจ็บทั้งหมด ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 5-3-2 แดนกลางจะวาง วีเคนตี โวโลชิน คอยปั้นเกม สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เอดูอาร์โด้ เกร์เรโร่ กับ เดนีส อันท์ยุกห์ ลงล่าตาข่ายร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สลาเวีย ปราก

สลาเวีย ปราก vs ซอร์ย่า ลูแฮงส์

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม 2566 – 00:00 น.

ซอร์ย่า ลูแฮงส์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น สลาเวีย ปราก พวกเขาเป็นทีมใหญ่ทีมแกร่งจากเช็กที่ต้องบอกว่าเกมนี้ได้เล่นในบ้านถือว่าได้เปรียบค่อนข้างมากเลยทีเดียว ขณะที่ทีมเยือน ซอร์ย่า เป็นทีมจาก ยูเครน เกมนี้มาเยือนดูทรงเจอกับงานยากอย่างแน่นอน เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ ลูกครึ่งควบสอง แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับเพราะฟอร์มของ สลาเวีย นั้นแข็งแกร่ง ขุมกำลังมีคุณภาพอย่างมาก เกมนี้เชื่อว่าพวกเขาจะเปิดบ้านไล่บี้เอาชนะทีมเยือนไปได้ในเลกแรกอย่างแน่นอน ฉะนั้นอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ สลาเวีย ปราก ชนะแน่ 3-1

You may also like...