วิเคราะห์บอล โฮโบร – ฮิลลิร็อด

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก ดิวิชั่น1 (Denmark Division1) คู่ระหว่าง โฮโบร – ฮิลลิร็อด

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โฮโบร เพิ่งจะบุกพ่ายให้กับ ซอนเดอร์ยิสเค่ 0-1 ในลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นั่นหมายความว่าขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบเครื่อง คาดว่าแมตช์นี้เตรียมวางหมากในระบบ 3-5-2 โดยมี เมาเมอร์ บรายาแน็ก (13 นัด/8 ประตู) กับ มาธิอัส คริสเตนเซ่น (14 นัด/1 ประตู) ควงคู่ล่าสกอร์ในแดนหน้าตามสูตร

ทางด้านทีมเยือน ฮิลเลร็อด ฟ็อดโบลด์ เพิ่งจะเปิดรังเอาชนะ แนสต์เวด 1-0 ในลีกช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนาม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นอกเสียจาก เบอร์ซาน คูซูคีลิดิซ (5 นัด/1 ประตู) กองกลางวัย 23 ปี ซึ่งเดี้ยงยาวอยู่เพียงรายเดียวเท่านั้น คาดว่านัดนี้เตรียมจัดทัพในระบบ 4-4-2 โดยมี เซบาสเตียน พิงเกล (15 นัด/7 ประตู) กับ วัลเดม่าร์ ชูสโบ (14 นัด/3 ประตู) ผนึกกำลังกันล่าตาข่ายในแดนหน้าตามระเบียบ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โฮโบร

โฮโบร vs ฮิลลิร็อด

คืนวันจันทร์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 – 01:00 น.

ฮิลลิร็อด
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

งานนี้ทีมเยือน ฮิลเลร็อด ฟ็อดโบลด์ ดูดีมีแววกว่าพอสมควร โดยมาพร้อมกับผลงานไร้พ่าย 6 เกมลีกติดต่อกัน (ชนะ 3, เสมอ 3) และผลิตสกอร์รวมกันทั้งสิ้นกว่า 10 ประตูเลยทีเดียว เรียกว่าความมั่นใจมาเต็มและคงจะทำได้อย่างน้อยคือไม่แพ้กลับออกไป ดีไม่ดีลุ้นถึงสามคะแนนได้เลย สวนทางกับเจ้าถิ่น โฮโบร ที่สามวันดีสี่วันไข้ ชนะ 3 แพ้ 4 ตลอด 7 เกมลีกที่ผ่านมา และก็ต้องยอมรับว่ากองหลังมีรูรั่วมากพอสมควร ดูทรงแล้วคงจะฝากความหวังให้พังสกอร์เก็บชัยลำบาก แนะนำอยู่รองลุ้นสองมุมคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ฟันธง! เชียร์ ฮิลเลร็อด ฟ็อดโบลด์ โชว์เหนียว…!

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ฮิลเลร็อด ฟ็อดโบลด์ เสมอ 2-2 / ชนะ 2-1

You may also like...