วิเคราะห์บอล ลูโดโกเรตส์ – อาแจกซ์

วิเคราะห์บอล ยูโรป้า ลีก (UEFA Europa League 2023-2024) รอบเพลย์ออฟ (นัดแรก) คู่ระหว่าง ลูโดโกเรตส์ – อาแจกซ์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ลูโดโกเร็ตส์ จากบัลแกเรีย ช่วงแรกของซีซั่นทำผลงานจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ดีแม้ว่าล่าสุดจะมีตัวผู้เล่นเดี้ยงค้างสต็อคถึง 3 รายด้วยกันซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ควั๊ดโว่ ดูอาห์ (เนิร์นแบร์ก) ศูนย์หน้าคนใหม่ที่เจ็บข้อเท้าพลาดลงสนามแน่นอนแล้ว ส่วนที่้เหลือไม่มีปัญหาโดยเฉพาะเกมรุกที่จะวางสามประสานอย่าง เบอร์นาร์ด เท็คเพเตย์, ราวาน ครูซ และ คิรีล เดสโปตอฟ ที่ช่วงต้นฤดูกาลซัดไปคนล่ะ 2 ตุงจะรับหน้าที่เป็นเดอะแบกประจำทีมตามเคย

ทางฝั่งของทีมเยือน อาแจ็กซ์ แขกรับเชิญจากดินแดนกังหนลมผลงาน 2 นัดแรกของซีซั่นถือว่าทำได้ดีจากการชนะ 1 เสมอ 1 ขณะที่ความพร้อมก่อนออกไปเยือนมีตัวผู้เล่นบาดเจ็บค้างสต็อคอยู่ 3 รายด้วยกันและต้องพักรักษาตัวต่อไป อย่างไรก็ดีในแผงเกมรุกเราจะยังได้เห็น มูฮัมเหม็ด คูดุส แนวรุกคนสำคัญที่แม้ล่าสุดมีกระแสว่าจะย้ายทีมก็ตามจะได้ลงปั้นเกมรุกอย่างต่อเนื่องเพื่อคอยเชื่อมระหว่างแดนกลางและหน้าที่จะมี ไบรอัน บร็อบบี้ (2 นัด/1 ประตู) หัวหอกวัย 21 ปีที่ฤดูกาลนี้จะถูกดันขึ้นมายืนเป็นหัวหอกตัวเป้าแบบเต็มตัว หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ลูโดโกเรตส์

ลูโดโกเรตส์ vs อาแจกซ์

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม 2566 – 01:00 น.

อาแจกซ์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

แม้ อาแจ็กซ์ ขุมกำลังจะอยู่ในช่วงปั้นขึ้นมาใหม่ก็ตามแต่ก็ต้องยอมรับว่านัดนี้พวกเขายังดูได้เปรียบมากกว่าคู่แข่งอยู่ดีล่ะครับและเชื่อว่าทริปเยือนคราวนี้ก็ดีพอที่จะบุกไปตุนสกอร์ไว้ได้ก่อนล่ะครับ ขณะที่ ลูโดโกเร็ตส์ เจ้าบ้านภาพรวมดูดีอยู่แล้วแต่ถ้าเป็นในบอลถ้วยของยุโรปมักจะไปไม่ถึงไหนยิ่งวันนี้ต้องเจอกับอีกหนึ่งทีมตัวเป้งที่ปีนี้พิเศษหน่อยด้วยการลงมาเล่นถ้วยยูโรป้า ลีก ในรอบ 2 ปีดูทรงแล้วคงจะต้านทานคู่แข่งไม่ไหวอย่างแน่นอนล่ะครับพี่น้อง ฟันทิ้ง! ต่อ อาแจ็กซ์ 0.75

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อาแจ็กซ์ ชนะชัวร์ๆ 3-1

You may also like...