หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เพนดิคสปอร์ ภายใต้การทำทีมของกุนซือ อิบราฮิม อูซุลเมซ ผลงานกำลังย่ำแย่แพ้มา 5 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมนี้พวกเขาจะขาดกองกลางอย่าง อาร์นูด์ ลูแซมบา และกองหลังอย่าง เวลินตอน ที่ควงคู่กันติดโทษแบนห้ามลงสนามในเกมนี้ ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง มาเม่ เธียม, โกกชาน คายา และฮาลิล อัคบูนาร์ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง เมห์เหม็ด อูมุต นายีร์ (8 นัด / 3 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน อิสตันบูลสปอร์ พวกเขามีผลงานย่ำแย่หนักเพราะไม่ชนะมา 8 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมนี้จะขาด ราซีน โคลี กับ เอเมียร์ คาน กุลเตคิน ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-3 แดนกลางจะใช้ โมเดสตัส โวรอบโยวาส คอยปั้นเกม สนับสนุน 3 ประสานในแดนหน้าอย่าง เมนดี้ มามาดู (23 นัด / 1 ประตู), เอมเรฮาน เกดิคลี (5 นัด / 1 ประตู) และแจ็คสัน (28 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง เพนดิคสปอร์ พบ อิสตันบูลสปอร์

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkey Super League)

เพนดิคสปอร์ – อิสตันบูลสปอร์

เวลาแข่ง : 00.30 น.

คู่นี้เป็นการโคจรมาพบกันของสองทีมจากโซนท้ายตารางด้วยกันทั้งคู่ แต่ทางฝั่งของ เพนดิคสปอร์ ได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน และผลงานในบ้านของพวกเขา 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ขณะที่ทีมเยือน อิสตันบูลสปอร์ ฟอร์มนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งควบลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะเพนดิคสปอร์ได้เปรียบที่เล่นในบ้าน และผลงานในบ้านก็ทำได้ดีอีกด้วย เกมนี้เชื่อว่าพวกเขาจะเปิดบ้านไล่บี้เอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ เพนดิคสปอร์ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล