ทีเด็ด4เซียนบอล168

บอลวันศุกร์แน่นๆ

ทีเด็ด4เซียนบอล168 มีโปรแกรมถ่ายทอดสดดูฟุตบอล 168dooball ลีกต่างๆมากมาย บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga) 1 คู่ด้วยกัน รวมทั้งยังมี กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี (ITALY SERIE A) 1 คู่ด้วยกัน และยังมี ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga : Liga BBVA) อีก 1 คู่ที่น่าสนใจให้เลือกได้ดู เช่นกัน และนอกจากนี้ก็ยังมีลีกรอง ให้ตามเชียร์ด้วย เรามี โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ พร้อมช่อง ถ่ายทอดสดฟุตบอล มาฝากแฟนบอลที่ต้องการหรือจะมีทั้ง ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ด4เซียนบอล168

ทีเด็ดฟุตบอล วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567

บุนเดสลีกา เยอรมัน

โคโลญจน์ – ไลป์ซิก

เรตล่าสุด : ไลป์ซิก ต่อครึ่งควบลูก-5

โคโลญจน์ ไม่ชนะ 5 เกมลีกหลังและเสีย 8 ประตู ฟอร์มหลังอ่อน ส่วน ไลป์ซิก ถูกไล่เฉือนจากศึก ยูฟ่า ให้ความสำคัญกับเกมในประเทศ แถมทีมชนะ 2 เกมลีกหลัง ดังนั้น โคโลญจน์ ไม่น่าเชียร์ ฟันธง ไลป์ซิก ชนะ 3-1

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

เอ็มโปลี – โบโลญญ่า

เรตล่าสุด : โบโลญญ่า ต่อเสมอควบครึ่ง-10

เอ็มโปลี ฟอร์มเกมอ่อนซีชั่นนี้ ทำผลงานคว้า 25 แต้มจาก 28 เกมหลัง แถมทีมฟอร์มหลังอ่อนด้วยแพ้เกมล่าสุดที่พบกับ เอซี มิลาน ทำผลงานแพ้ 2 นัดติด ฟอร์มแนวรุกอ่อนด้วยไม่ได้ประตูเดียว แม้เกมนี้เล่นที่บ้าน เอ็มโปลี ไม่น่าเชียร์ ฟันธง ‘โบโลญญ่า’ เฮ 2-1

ลาลีกา สเปน

เรอัล โซเซียดาด – คาดิส

เรตล่าสุด : เรอัล โซเซียดาด ต่อหนึ่งลูก-10

เรอัล โซเซียดาด ชนะเกมล่าสุด กลับเส้นชัยใหม่ ขวัญกำลังใจดี แถมทีมฟอร์มลีกโดยรวมซีชั่นนี้แจ๋มกว่า คาดิส และได้เปรียบจากเล่นที่บ้าน คาดว่า เรอัล โซเซียดาด คว้า 3 แต้ม ฟันธง ’เรอัล โซเซียดาด’ ชนะ 3-1

ผลัด 3×100 : ไลป์ซิกxโบโลญญ่าxเรอัล โซเซียดาด

ผลัด 4×100 : ไลป์ซิกxโบโลญญ่าxเรอัล โซเซียดาดxลียง (ลีกเอิง ฝรั่งเศส)

ผลัด 5×100 : ไลป์ซิกxโบโลญญ่าxเรอัล โซเซียดาดxลียง (ลีกเอิง ฝรั่งเศส)xโก อเฮด อีเกิ้ลส์ (ฮอลแลนด์ พรีเมียร์)

You may also like...

banner-แทงบอล