ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน คารากูมรัค ของกุนซือ โตลูนาย คาฟคาส ผลงานช่วงหลังย่ำแย่ไม่ชนะมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด เฟเดริโก้ เช็คเครินี่ เซ็นเตอร์แบ็คชาวอิตาลีที่ติดโทษแบนแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าจะใช้ระบบ 4-2-3-1 โดยที่แดนกลางจะวาง ไรอัน เมนเดส, วาล็องแต็ง ไอส์เซริก และเอ็มเร่ มอร์ คอยปั้นเกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง มาร์เกา (3 นัด / 1 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางด้านผู้มาเยือน คอนย่าสปอร์ ของกุนซือ ฟาห์รูดิน โอเมโรวิช ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาด อาดิล เดมีร์บาก, ยาเซียร์ ซูบาซี และมูฮัมเม็ต เดเมียร์ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง อลาสซาน เอ็นเดา, โอกุลชาน อุลกุน และวาลอน เอเธมี่ คอยสร้างสรรค์เกมร่วมกัน สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง โซกอล ซิคัลเลชี่ (25 นัด / 11 ประตู) ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง คารากูมรัค พบ คอนย่าสปอร์

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkey Super League)

คารากูมรัค – คอนย่าสปอร์

เวลา : 00.30 น.

เรต : คารากูมรัค ต่อ ครึ่งลูก-5

เจ้าถิ่น ฟาติห์ คารากุมรัค พวกเขาเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้อย่างแข็งแกร่งไม่แพ้มา 5 เกมติดต่อกัน ขณะที่ทีมเยือน คอนยาสปอร์ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะมองว่า ฟาติห์ เล่นในบ้านได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขากำลังอยู่ในช่วงดิ้นรนหนีการตกชั้นอย่างหนัก และยังมีโอกาสที่จะรอดตกชั้นอีกด้วย ดังนั้นเชื่อว่าเกมนี้ ฟาติห์ จะสู้อย่างเต็มที่แน่นอน เกมนี้อยู่ฝั่งต่อเจ้าบ้านดีที่สุดครับ มั่นใจว่า ฟาติห์ จะไล่บี้เอาชนะทีมเยือนได้อย่างแน่นอน

ฟันธง : ต่อ คารากูมรัค ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล