ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

คืนวันอังคารนี้ต้องฟุตบอลรายการ เดเอฟเบ โพคาล (Germany Cup 2023-2024)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ซังต์ เพาลี สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โอลาดาโป้ อโฟลายาน, โยฮานเนส เอ็กเก้สไตน์ และ เอริค สมิธ

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ชาลเก้ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ไบร์อัน ลาสเม่, เคนาน คารามาน และ โทเบียส มอห์ร ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ซังต์ เพาลี พบ เรอัล ชาลเก้

เดเอฟเบ โพคาล (Germany Cup 2023-2024)

ซังต์ เพาลี – ชาลเก้

เวลา : 00.00 น.

เรต : ซังค์ เพาลี ต่อ – ครึ่งลูกควบหนึ่ง

เจ้าถิ่น ซังต์ เพาลี ทีมจากลีกา 2 เยอรมัน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 และเสมอ 2 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ คาร์ลสรูห์ มาได้ 2-1 ส่วนทีมเยือน ชาลเก้ ทีมจากลีกา 2 เยอรมัน เช่นเดียวกัน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ฮันโนเวอร์ มาได้ 3-2 ราคาเปิดออกมา ซังต์ เพาลี ต่อ 0.75 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับเกมนี้เล่นในรังของ ซังต์ เพาลี ซึ่งการพบกันหนล่าสุดที่นี่ก็เป็นทางฝั่ง ซังต์ เพาลี ที่เอาชนะมาได้แบบสบายๆ 3-1 บวกกับผลงานโดยรวมชั่วโมงนี้ก็เป็นทางฝั่งเจ้าบ้านที่ดูดีกว่าเยอะหลังไม่แพ้ใครรวมทุกรายการมา 22 เกมติดต่อกันแล้ว วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น ซังต์ เพาลี ดีกว่าครับ

ฟันธง : ต่อ ซังต์ เพาลี ชนะ 2-1 , 3-1

You may also like...