ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนวันพุธนี้ขอล็อคเป้าไปที่ เจแปน ลีก คัพ (Japan League Cup) รอบรองชนะเลิศ (นัดแรก)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันพุธที่ 11 ตุลาคม 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อวิสปา ฟูกูโอกะ ของเทรนเนอร์ ชิเกโตชิ ฮาเซเบะ ผลงานในรอบที่ผ่านมาฝ่าด่านชนะ เอฟซี โตเกียว มาได้ด้วยสกอร์ 2-1 ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด เซย์ยะ อิโนอุเอะ, ลูเคี่ยน และเรียวกะ ซาโตะ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 3-4-2-1 แผงมิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง ยูยะ ยามากิชิ กับ คาซึยะ คนโนะ คอยสร้างสรรค์เกม สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง โยสุเกะ อิเดกุชิ ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของผู้มาเยือน นาโกย่า แกรมปัส ผลงานในรอบที่ผ่านมาเอาชนะ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส มาได้ด้วยสกอร์รวม 2 นัด 3-2 กว่าจะชนะได้ต้องลุ้นกันจนถึงช่วงต่อเวลาพิเศษเลยทีเดียว ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะไร้เงา ทากูจิ โยเนโมโตะ และโนริโยชิ ซากาอิ ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะใช้ระบบ 3-1-4-2 แดนกลางจะวาง ทาคุยะ อุจิดะ คอยปั้นเกมร่วมกับ ริวจิ อิซุมิ สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง เค็นซูเกะ นากาอิ และไทกะ นากาชิมะ ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง อวิสปา ฟูกูโอกะ พบ นาโกย่า แกรมปัส

เจแปน ลีก คัพ (Japan League Cup) รอบรองชนะเลิศ (นัดแรก)

อวิสปา ฟูกูโอกะ – นาโกย่า แกรมปัส

เวลา : 17.00 น.

เรต : นาโกย่า แกรมปัส ต่อ เสมอ

เจ้าถิ่น อาวิสป้า ฟูกูโอกะ ผลงานในรอบที่ผ่านมาเก็บชัยชนะเหนือ เอฟซี โตเกียว ได้ด้วยสกอร์รวม 2-1 เกมวันนี้เตรียมเปิดบ้านรอรับการมาเยือนของ นาโกย่า แกรมปัส ฟอร์มรอบที่ผ่านมาเอาชนะ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส มาได้ด้วยสกอร์รวมสองนัด 3-2 เรทราคาเปิดออกมาให้ เลือก ยอมรับว่าเป็นราคาที่เดาทางได้ยากมากๆครับ เนื่องจากทั้งคู่ฟอร์มไม่ห่างชั้นกันซักเท่าไหร่ เกมนี้น่าจะสู้กันอย่างสูสีแน่นอน แนะนำว่าอย่าเสี่ยงลงทุนจะดีที่สุดครับ เพราะโอกาสเสียทรัพย์มีสูง แต่ถ้าให้เลือกก็ขอแนะนำว่าอยู่ฝั่งเจ้าบ้านดีที่สุดครับ เพราะได้เปรียบที่เล่นในบ้าน รอบนี้เล่นกัน 2 นัด อวิสป้า ได้เล่นในบ้านก่อนเป็นเกมแรกต้องเอาชนะให้ได้ก่อนเพื่อความได้เปรียบ และมองว่าเกมนี้พวกเขามีโอกาสเบียดเอาชนะได้ครับ

ฟันธง : รอง อาวิสป้า ฟูกูโอกะ ชนะ 1-0

You may also like...