วิเคราะห์บอล เอ็กเซเตอร์ – มิดเดิ่ลสโบรห์

วิเคราะห์บอล คาราบาว คัพ อังกฤษ (Carabao Cup 2023–2024) คู่ระหว่าง เอ็กเซเตอร์ – มิดเดิ่ลสโบรห์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น เอ็กเซเตอร์ จะกลับมาใช้งาน แอดมิรัล มัสค์เว่ กองหน้าที่ยืมมาจากลูตัน หลังจากลงเล่นไม่ได้ในรอบก่อนเพราะติดกฏยืมตัว แต่ที่ยังววืดคือ ชี้ค เดียบาเต้, อิลมารี่ นิสคาเน่น และดิออน แรนไคน์ ที่ยังบาดเจ็บ นอกนั้นเตรียมส่งชุดใหญ่ ตามระบบ 3-4-1-2 เกมรุกน่าจะให้ แจ็ค อิทชินสัน เป็นตัวทำเกมด้านหลัง เจมส์ สกอตต์ (11 นัด 2 ประตู) และ มิทเชลล์ และ อัดมิรัล มุสก์วี (5 นัด)

ทางฝั่งของทีมเยือน มิดเดิลสโบรช์ แพ้ สโต๊ค 0-2 แต่ 4 นัดก่อนชนะหมด สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง โจชัว โคเบิร์น (11 นัด 1 ประตู) จะปักหลักหน้าเป้าต่อเนื่อง โดยมี แซม กรีนวู้ด, แม้ตตี้ ครู้กส์ และ เบ็นจามิน โจนส์ ประสานงานด้านหลัง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เอ็กเซเตอร์

เอ็กเซเตอร์ vs มิดเดิ่ลสโบรห์

คืนวันอังคาร ที่ 31 ตุลาคม 2566 – 02:45 น.

มิดเดิ่ลสโบรห์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เอ็กเซเตอร์ นอกจากรั้งอยู่ต่ำก่า 2 ดิวิชั่น ผลงานช่วงที่ผ่านมาออกทะเลอีกด้วย หลังจากแพ้ถึง 6 จาก 7 นัดที่ผ่านมาทุกรายการ เกมในบ้านพึ่งพาอะไรไม่ได้ เนื่องจากเจ๊งชัยคารังถึง 4 ใน 5 แมตช์ล่าสุดแบบยิงไม่ได้เลย เสียรวมกัน 10 เม็ด ทั้งที่เจอกับคู่ต่อสู้จากลีก วัน ด้วยกัน ขณณะที่ โบโร่ แพ้ต่อ สโต๊ค เพียงแมตช์เดียตลอด 8 นัดหลัง แถมฟาดชัยได้ 7 และเข้าวินเกมเยือนตลอด 4 ทริปล่าสุด ดังงนั้นว่าตามเกรดบอล และผลงาน “สิงห์แดง” ข่มเยอะ ราคา 0.5 วางบอลต่อยาวๆ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ มิดเดิลสโบรช์ ชนะ 2-1

You may also like...