วิเคราะห์บอล อินเตอร์นาซิอองนาล – เซาเปาโล

วิเคราะห์บอล บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A) คู่ระหว่าง อินเตอร์นาซิอองนาล – เซาเปาโล

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น อินเตอร์นาซิอองนาล ทีมเหย้างานนี้เองฝั่งอินเตอร์นาซิอองนาล งานนี้เช็คแล้วก็มีตัวแบนไปหนึ่งแข้ง ลุยซ์ อาเดรียโน่ แข้งสำคัญก็ต้องปรับกันไป แต่สถาพรวมนอกนั้นก็ยังพร้อมดีเล่นกันระบบ 4-2-3-1 หน้าเป้ายังวางมา เอ็นเนอร์ วาเลนเซีย ในลีกยังไม่ยิงส่วนที่ยิงนั้นเห็นจะมี วานเดอร์สัน กับเมาริซิโอ้ พลาโด้ กดกันแล้วคนละ 3 ประตู

ทางฝั่งทีมเยือน เซา เปาโล อีกฝั่งของทีมเยือน เซา เปาโล มีตัวแบนไปด้วยเหมือนกัน โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า ก็มีปัญหาเพียงเท่านี้ไม่ได้มีใครเองหลุดทีมไปเพิ่มเท่าไร ที่ลงสนามยังเล่นกันแผน 4-2-3-1 ฮวน ยืนหอกมาตัวจบสกอร์หลักกดไปเบาๆ 1 ลูก ร่วมด้วย โจนาธาน กาเยรี่ แข้งอันตรายของทีมกดแล้วที่ 4 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อินเตอร์นาซิอองนาล

อินเตอร์นาซิอองนาล vs เซาเปาโล

คืนวันพุธ ที่ 13 กันยายน 2566 – 07:30 น.

เซาเปาโล
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟอร์มเองทางอินเตอร์นาซิอองนาลเจ้าบ้าน 5 เกมหลังก็ยังคงชนะเสมอแพ้วนๆไป ทำให้ในลีกก็ยังไม่ได้คืบหน้ามาก 22 นัดมี 26 แต้ม จะดวลทีมเยือนอีกฝั่งอย่าง เซา เปาโล 5 เกมหลังทรงดูแย่กว่าด้วยพ่ายไป 3 นอกนั้นก็ชนะกับเสมอไปอย่างละเกมจากทุกรายการที่เตะ ส่วนในลีกก็ไม่ได้ห่างกันมากอะไร 21 นัดมี 28 แต้ม เรทบอลต่อ ปป เจ้าบ้านต่อมางานนี้อยู่ จากสถิติก็ยังผลัดกันแพ้ชนะเรื่อยมา นัดนี้หากจะเลือกจริงๆขอเชียร์ฝั่งของอินเตอร์นาซิอองนาลดีกว่า ที่องค์ประกอบยังได้เปรียบหลายด้าน โอกาสได้ลุ้นเบียดชนะไปมีพอตัวงานนี้

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ อินเตอร์นาซิอองนาล ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล