วิเคราะห์บอล ฟลาเมงโก้ – แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่

วิเคราะห์บอล บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A) คู่ระหว่าง ฟลาเมงโก้ – แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ฟลาเมงโก้ เกมนี้ เช็คตัวเจ็บในลิสต์แล้วก็ยังมีอยู่ จอร์จาน เด อาร์ราสกาเอต้า, กาเบรียล โนก้า, หลุยซ์ อาเราโย่ กับ กีเญร์โม่ บาเรล่า ก็มีส่งผลไปบ้างในบางตำแหน่งแต่กับรวมๆแล้วยังจูนได้กันอยู่ในแผน 4-2-3-1 หน้าเป้าจะห้อยมาก็ เปโดร กีแญร์เม่ ในลีกจัดแล้ว 5 ประตู เล่นร่วมตัวรุกหลัก ดาเนี่ยล อาร์ราสเซต้า กดด้วยอีก 4 ประตู

ทางฝั่งทีมเยือน แอต พาราเนียนเซ่ มีปัญหาจุดเดียวเลยก็ตัวแบน แฟร์นานดินโญ่ แดนกลางสำคัญของทีมที่รับใบแดงมานัดก่อน ก็ปรับแค่จุดนี้ส่วนที่เหลือก็ยังดูมากันครบ 4-3-3 ยังมาในแผนเดิมซึ่งก็มี วิตอร์ โรเก้ ที่หวังพึ่งได้แนวรุกทีมยิงในลีกแล้ว 11 ประตู ผนึกกำลังจอมเก๋า ปาโบล เตเซร่า ยิงช่วยอีก 3 ลูก หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฟลาเมงโก้

ฟลาเมงโก้ vs แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่

คืนวันพุธ ที่ 13 กันยายน 2566 – 07:30 น.

แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ยังดูมาดีกับช่วงนี้ 5 เกมหลังชนะไป 3 ฝั่งเจ้าบ้านฟลาเมงโก้ที่เกมรุกและรับยังลงตัวดี ในลีกเองเล่น 22 นัดมี 39 แต้ม เจออีกฝั่งคู่แข่งทาง แอต พาราเนียนเซ่ 5 เกมหลังชนะไปเพียงนัดเดียวนอกนั้นก็หนักไปทางเสมอ 3 เกม ยังดูหนืดไปพอตัว ทำให้ในลีกเองดูอันดับไม่ได้กระเตื้องมากอะไร 22 นัดมี 34 แต้ม แม้ว่าจะไม่ได้ไกลกันเท่าไรก็ตามที เรทครึ่งควบลูกฝั่งเจ้าบ้านต่อมา งานนี้ยังน่าเลือกต่อฝั่งของฟลาเมงโก้ จากเฮดทูเฮดหลังๆมาเห็นได้ชัดว่าทำได้ดีกว่าจริงๆ ซึ่งมองแล้วเล่นต่อหน้าแฟนบอลไปอีกแบบนี้เบียดชนะมีโอกาสที่สูงเลย

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ฟลาเมงโก้ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล