วิเคราะห์บอล คูริโก้ ยูนิโด – โอ.ฮิกกิ้นส์

วิเคราะห์บอล ชิลี พรีเมียร์ลีก (Chile Primera División) คู่ระหว่าง คูริโก้ ยูนิโด – โอ.ฮิกกิ้นส์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น กูริโก้ อูนิโด บุกพ่ายให้กับ อัวชิปาโต้ 0-3 ในลีกเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังดีที่ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนแม้แต่รายเดียว ก่อนกลับมาเล่นในถิ่น จึงน่าจะไว้ใจขุมกำลังชุดเดิมลงประสานงาน ตามแผน 4-3-3 พร้อมกับวาง เอียน อาเลียก้า (4 นัด), เฟเดริโก้ กาสโตร (18 นัด 4 ประตู) กับ คริสเตียน ซาวาล่า (19 นัด 1 ประตู) เป็นความหวังในการล่าตาข่าย

ทางฝั่งทีมเยือน โอ ฮิกกิ้นส์ เก็บชัยในลีกไปถึง 2 จาก 3 นัดล่าสุด แต่วันนี้จะไม่สามารถใช้งาน อันโตนิโอ ดิอาซ (14 นัด 1 ประตู) ตัวรุกดาวรุ่งที่เจอไล่ออกเกมล่าสุด จึงติดโทษแบนตามระเบียบ ขณะที่กองกำลังหลักรายอื่นพร้อมลงสนามในระบบ 4-4-2 คู่หน้าวาง ไบรอัน บลันโด้ (7 นัด 4 ประตู) และ เอสเตบัน โมไรร่า (18 นัด 2 ประตู) ลงล่าตาข่ายร่วมกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คูริโก้ ยูนิโด

คูริโก้ ยูนิโด vs โอ.ฮิกกิ้นส์

คืนวันพุธ ที่ 13 กันยายน 2566 – 04:30 น.

โอ.ฮิกกิ้นส์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

กูริโก้ อูนิโด ยังหายังหาฟอร์มเก่งไม่เจอ หลังจากไม่ชนะใครติดต่อกันมา 5 นัดในลีก เสียไป 9 และยิงใครไม่ได้เลย ซ้ำร้ายสถิติเกมเหย้าอาการหนักกว่านอกบ้านเสียอีก เมื่อเจ๊งชัยถึง 8 จาก 9 เกมที่ผ่านมา ขณะที่ โอ ฮิกกิ้นส์ ช่วงหลังทำดี โดยเข้าวินได้ 2 จาก 3 แมตช์หลังในลีก กดไป 7 เสีย 3 รวมถึงเกมเยือนก็พอเชียร์ขึ้น เมื่อเข้าวินไป 2 และแพ้ 2 จาก 4 ทริปล่าสุด นอกจากนั้น 3 ทริปหลังที่อาคันตุกะมาเยือนสังเวียนแห่งนี้ก็ชนะออกมาถึง 2 ดังนั้นชั่งน้ำหนักแล้ว โอ ฮิกกิ้นส์ ดูดีกว่า ราคาเสมอวางทีมเยือนน่าจะได้เฮ

ผลที่คาด : ฟังธง รอง โอ.ฮิกกิ้นส์ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล