วิเคราะห์บอล เฮอฟอล์จ โคเก้ – โคลดิ้ง

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก ดิวิชั่น1 (Denmark Division1) คู่ระหว่าง เฮอฟอล์จ โคเก้ – โคลดิ้ง

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เฮอฟอล์จ โคเก้ เพิ่งจะบุกเอาชนะ ริงสเตด ในศึก เดนมาร์ก คัพ ช่วงต่อเวลาพิเศษ 3-1 เมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับความพร้อมของทีมวันนี้ จะไม่มีชื่อ เฟรเดริค เบย์ (-), มาร์คุส กุ๊ดมันน์ (5 นัด/2 ประตู), โยอาคิม ร็อธมันน์ (-) กับ แคสเปอร์ เกดสเตด (-) เหล่าบรรดาแข้งเดี้ยงที่หมดสิทธิ์ใช้งานทั้งหมด คาดว่าแมตช์นี้เตรียมวางหมากในระบบ 4-3-3 โดยมี โตเบียส ปีเดอร์เซ่น (7 นัด), เออร์คาน เซมอฟสกี้ (8 นัด/2 ประตู) กับ ยูบริล อาเดเดยี่ (8 นัด/5 ประตู) เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์ตามระเบียบ

ฝั่งทีมเยือนอย่าง โคลดิ้ง เพิ่งจะบุกเอาชนะ ริงโคบิง 4-0 ในศึก เดนมาร์ก คัพ ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนฟาดแข้ง จะหมดสิทธิ์ใช้บริการ ยาค็อบ เว็ตเตอร์ (7 นัด) แนวรับวัย 25 ปี ซึ่งติดโทษแบนรับสองเหลืองจากเกมลีกหนล่าสุด ขณะที่ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ อยู่กันครบเครื่อง คาดว่านัดนี้เตรียมจัดทัพในระบบ 3-4-1-2 โดยมี พอล เอ็นกองโก (7 นัด/1 ประตู) กับ โธมัส มิคเคลเซ่น (8 นัด/5 ประตู) ผนึกกำลังกันล่าตาข่ายในแดนหน้าและใช้ คริสเตียน คุ๊ดส์ค (7 นัด) รับอาสาปั้นเกมรุกอยู่ด้านหลังตามสูตร หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เฮอฟอล์จ โคเก้

เฮอฟอล์จ โคเก้ vs โคลดิ้ง

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2566 – 00:00 น.

โคลดิ้ง
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

บอกเลยว่าแมตช์นี้ชี้ยากเหลือเกิน เพราะเรตที่เปิดมาเอียงขวาถึงครึ่งเม็ด ทำให้แฟนๆ ค่อนข้างสับสนและกังวลใจ อย่างไรก็ดีทีมเยือน โคลดิ้ง ก็ฟอร์มแย่เกินกว่าจะฝากความหวังได้จริงๆ หลังปราชัย 3 จาก 4 หนท้ายในลีก (ชนะ 1) และโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 8 เม็ด จริงอยู่ที่เจ้าถิ่น โคเก้ อาจจะฟอร์มไม่ค่อยดีนัก หลังไร้ชัยรวด 6 เกมลีกที่ผ่านมา (เสมอ 2, แพ้ 4) ทว่าสองเกมท้ายในลีกก็สามารถยันเจ๊ารวด ด้วยสถานการณ์ในตารางก็ต้องเดินเครื่องรักษาคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อลุ้นหนีตาย เชื่อว่าพวกเขาน่าจะยื้อสุดใจ และมีแนวโน้มจบเจ๊ามากสุด เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งสองฝ่าย แนะนำอยู่รองประคองตัวไม่กลัวตาย ฟันธง! เชียร์ โคเก้ เฮลั่นซอย…!

ผลที่คาด : ฟังธง รอง เฮอฟอล์จ โคเก้ เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล