วิเคราะห์บอล โคโล โคโล่ – ซีดี โคเปียโป้

วิเคราะห์บอล ชิลี พรีเมียร์ลีก (Chile Primera División) คู่ระหว่าง โคโล โคโล่ – ซีดี โคเปียโป้

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โคโล โคโล่ อยู่ในช่วงที่ฟอร์มการเล่นกำลังสม่ำเสมอเลยทีเดียวจากการที่ไม่แพ้ใครมา 5 นัดซ้อนแต่กลายเป็นว่าหนักหน่วงไปทางเสมอเยอะไปหน่อยนั่นเอง อย่างไรก็ตามสภาพทีมล่าสุดไม่มีเข้าขั้นสมบูณร์พร้อมเนื่องจากไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้กวนใจเลยคาดว่าแมตช์นี้จะเลือกมาในระบบ 4-3-3 อีกครั้งพร้อมเลือกใช้ความเก๋าของ เลอันโดร บาเนกาส ในวัย 34 ปีที่นัดล่าสุดเพิ่งยิงประตูที่ 5 ให้กับตัวเองได้สำเร็จยืนค้ำเดี่ยวเป็นหน้าเป้าและจะขนาบข้างด้วย การ์ลอส ปาลาซิออส (17 นัด/6 ประตู) และ มาร์โก โบลาดอส (18 นัด/3 ประตู) ช่วยซัพพอร์ทอีกแรง

ฝั่งทีมเยือนอย่าง ซีดี โคเปียโป้ จมเป็นรองบ๊วยลีกอยู่ก็จริงแต่กลายเป็นว่าฟอร์มการเล่นในชั่วโมงนี้ถือว่าไม่เลวเลยด้วยการไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อนเข้าไปแล้ว ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นักเนื่องจากสภาพทีมล่าสุดอยู่ในขั้นพร้อมลุยทุกรายและเชื่อว่าทริปเยือนคราวนี้จะยังได้เห็นสองหัวหอกเลือดชิลีต่างวัยอย่าง โฆเซ่ บัลลาดาเรส (20 ปี) กับ ไอแซค ดิอ๊าซ (33 ปี) ที่ยิงประตูไปคนล่ะ 4 เม็ดเท่าๆกันจะรับหน้าที่จูงมือในการผลิตสกอร์ตามเดิม ขณะที่แผงมิดฟิลด์จะเลือกใช้งานบริการของ ฮวน ไฆเม่ (20 นัด/2 ประตู) ที่นัดล่าสุดยิงประตูได้รอสร้างสรรคเกมและสอดแทรกขึ้นมาพังประตูเช่นเคย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โคโล โคโล่โคโล โคโล่

โคโล โคโล่ vs ซีดี โคเปียโป้

คืนวันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2566 – 05:00 น.

ซีดี โคเปียโป้
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นครับว่า ซีดี โคเปียโป้ รั้งเป็นรองบ๊วยลีกก็จริงแต่ช่วงหลังถือว่าทำผลงานได้เกินคาดแม้จะไม่ได้เก็บชัยชนะแบบเยอะแยะอะไรแต่การที่พวกเขายืดสถิติไม่แพ้ใครมา 4 นัดซ้อนแบบนี้เชื่อว่าการออกไปเยือนวันนี้พกพาความมั่นใจเต็มเปี่ยมสุดๆล่ะครับ จริงอยู่ที่ว่า โคโล โคโล่ เจ้าบ้านจะเหนือกว่าทั้งอันดับและผลงานโดยรวมแต่ช่วงหลังต้องบอกว่าทีมอันดับ 3 ทีมนี้ไม่ค่อยยิงคู่แข่งในระดับห่าง 2 เม็ดเท่าไหร่นักยิ่งวันนี้ต้องเจอกับคู่ต่อสู้ที่กำลังมั่นอกมั่นใจและกำลังดิ้นรนหนีตายในโซนล่างอีกด้วยอาจจะเอาชนะได้ก็จริงแต่คงไม่ยิงขาดเกินในระดับ 2 เม็ดหรอกครับพี่น้อง ฟันทิ้ง! รอง ซีดี โคเปียโป้ 1.25

ผลที่คาด : ฟังธง รอง ซีดี โคเปียโป้ แพ้แค่ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล