หวดเต็มข้อ168

บอลวันพุธที่เต็มไปด้วยลีกใหญ่ แต่ขอเน้นไปยัง ลีกบราซิล ซีรี่บี (Brazil Serie B)

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ซิเอร่า สภาพทีมสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์ไม่มีตัวเจ็บตัวแบนเลยแม้แต่คนเดียว ด้านการจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางมีแกนหลักที่ กิเยร์เม่ คาสติโญ่ แนวรุกวาง ฌอง ซานโต๊ส คอยเดินเกม โดยมี นิโกลัส เป็นกองหน้าตัวเป้า

ทางฝั่งของทีมเยือน ลอนดริน่า สภาพทีมสมบูรณ์ร้อยเปอร์เซนต์ไม่มีตัวเจ็บตัวแบนเลยแม้แต่คนเดียว ด้านการจัดทัพในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางมีแกนหลักที่ โรดริโก้ แนวรุกวาง ยาโก้ ดิอาส คอยเดินเกม โดยมี เอแวร์ตอน เป็นกองหน้าตัวเป้า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ซิเอร่า พบ ลอนดริน่า

บราซิล ซีรี่บี (Brazil Serie B)

ซิเอร่า – ลอนดริน่า

เวลา: 07.30 น.

เจ้าถิ่น ซิเอร่า พวกเขาเป็นทีมที่มีเกมเหย้าที่ดี เพราะไม่แพ้มา 7 นัดติดต่อกัน แม้เกมรุกจะไม่ได้เฉียบคมมากมายนัก แต่จุดเด่นของพวกเขาคือเกมรับที่เหนียวแน่นจริงๆ แมตช์นี้มีคิวดวลกับทีมจากโซนท้ายตารางอย่าง ลอนดริน่า ที่ผลงานนอกบ้านเลวร้ายไม่ชนะมา 9 นัดติดต่อกัน มั่นใจว่าสู้กันสนุกแน่นอน เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าถิ่นเป็นฝ่ายต่อ หนึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะ เซอาร่า มีเกมเหย้าที่ดี สภาพจิตใจของผู้เล่นดีกว่าทีมเยือนเยอะแมตช์นี้มั่นใจว่า ซิเอร่า จะไล่บี้เอาชนะได้อย่างแน่นอน

ฟันธง – เชียร์ บอล ต่อ ซิเอร่า ชนะ 1-0 / 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล