ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนวันพุธขอล็อคเป้าไปที่ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันพุธที่ 6 กันยายน 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ยูซีดี แอนดริว มายเลอร์ เทรนเนอร์ของเจ้าบ้านยูซีดี กับทีมก็ยังเดิมๆทั้งหมดไม่ได้มีใครหลุดทีมไป ซึ่งตัวผู้เล่นก็ไม่ได้มีตัวเลือกมากมายในแผน 4-2-3-1 นายด่านเฝ้าเสามี ลอร์แคน ฮีลี่ย์ และหน้าเป้าหวังจากเบอร์ 21 ลงยิง คินเซล่า บิชอป

แขกรับเชิญ เดอร์รี่ ซิตี้ รูเอดรี่ ฮิกกินส์ เทรนเนอร์ของทีมเยือน เดอร์รี่ ซิตี้ สภาพก็ยังพร้อมดีมีแข้งบางรายที่เช็คฟิตกันแต่รวมๆแล้วจัดเต็มกันไหวในแผน 4-3-3 กลางตัวเก่งมี วิลเลี่ยม แพตชิ่ง กดไปสองลูกเกมก่อนและหน้าหลัก เบน โดเฮอร์ตี้ ก็ยิงด้วยอีกประตูผนึกกำลังกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เรียกดูของเรา partner-sponsored Glasses, พร้อมตัวเลือกที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกรสนิยมและงบประมาณ พร้อมให้ซื้อทางออนไลน

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ยูซี ดับลิน พบ เดอร์รี่ ซิตี้

อังกฤษ จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ (EFL Trophy)

ยูซี ดับลิน – เดอร์รี่ ซิตี้

เวลา : 01.45 น.

เรต : เดอร์รี่ ซิตี้ ต่อ สองลูก

คู่นี้เลยกับบอลพรีเมียร์ลีกไอรแลนด์สองทีมผลงานคนละเรื่องกันอยู่ ยูซีดีเจ้าบ้านเอง 5 เกมหลังผลงานแย่หนักเสมอ 1 แพ้ 4 ในลีกก็ยังรั้งบ๋วยไปเหมือนเคยไม่ได้แปลกอะไรจะพบทีมเยือน เดอร์รี่ ซิตี้ 5 เกมหลังของทุกรายการชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ขึ้นมารองจ่าฝูงตอนนี้ผลงานรวมๆก็ยังใช้ได้ทีเดียวเชียว ราคาบอลเปิดลูกครึ่งควบสองทีมเยือนนั้นบุกต่อ อาจจะสูงสักหน่อยแต่เอาจริงๆ เดอร์รี่ ซิตี้ ทรงบอลต้องบอกว่าดีกว่าเยอะชนะแน่งานนี้ไปลุ้นเม็ดสองสามจะดีกว่า

ฟันธง : ต่อ เดอร์รี่ ซิตี้ ชนะ 2-0 / 3-0

You may also like...

banner-แทงบอล