ลอฟตัส-ชีคพอใจฟอร์มมิลานอุ่นที่อเมริกา

รูเบน ลอฟตัส-ชีค กองกลางคนใหม่ของ เอซี มิลาน พอใจภาพรวมของทีม รอสโซเนรี่ ในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกาสองเกมที่่ผ่านมา

รูเบน ลอฟตัส-ชีค สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ได้ลงโชว์ฝีเท้าไปแล้วในเกมที่ มิลาน แพ้ เรอัล มาดริด 2-3 และเสมอ ยูเวนตุส 2-2 (แพ้ดวลจุดโทษ 3-4) โดยกองกลางชาวอังกฤษพอใจผลงานของทีมโดยรวม แม้ยังต้องจับจังหวะกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ก็ตาม

“ผมเสียใจที่เราไม่ชนะสองเกมก่อนหน้านี้ แต่ทั้งสองเกมก็ได้ให้แง่คิดดีๆ กับเราหลายอย่างในการมุ่งมั่นทำงานหนักต่อไป” หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

รูเบน ลอฟตัส-ชีค

“ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีแล้วทั้งในเกมกับ เรอัล มาดริด และ ยูเวนตุส ในช่วงเวลานี้ของฤดูกาลเป็นช่วงที่เราต้องปรับตัวเข้าหากัน พัฒนาความเข้าใจ และความสัมพันธ์ภายในทีม”

“การเจอกับ บาร์เซโลน่า เราก็จะมีโอกาสที่ดีเช่นกัน เรารู้ดีว่าเราสามารถมีเกมที่ยอดเยี่ยมได้” ลอฟตัส-ชีค ที่ย้ายมาสวมเสื้อเบอร์ 8 ต่อจาก ซานโดร โตนาลี่ กล่าว

สำหรับ มิลาน จะลงเล่นกับ บาร์เซโลน่า วันอังคารที่ 1 สิงหาคมนี้ เป็นเกมสุดท้ายในสหรัฐอเมริกา ก่อนเดินทางกลับอิตาลี มีเกมอุ่นเครื่อง โตรเฟโอ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ พบกับ มอนซ่า รออยู่วันที่ 8 สิงหาคม

You may also like...

banner-แทงบอล