กวาดราโด้เปิดใจเหตุผลย้ายร่วมทีมงูใหญ่

ฮวน กวาดราโด้ แข้งตัวเก๋าชาวโคลอมเบียน เปิดใจถึงเหตุผลที่ตัดสินใจเลือกย้ายมาอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน หลังหมดสัญญากับ ยูเวนตุส

ฮวน กวาดราโด้ สตาร์วัย 35 ปี ตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมทัพ “งูใหญ่” ด้วยสัญญา 1 ปี พร้อมค่าเหนื่อย 2.5 ล้านยูโรต่อปี ซึ่งเจ้าตัวเผยสุดแฮปปี้ที่ได้ย้ายมาร่วมทีม พร้อมเผยถึงเหตุผลที่เลือกมาอยู่ในถิ่น สตาดิโอ จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball

“ผมมีความสุขมากๆ ผมขอบคุณพระเจ้าสำหรับโอกาสนี้ ถือเป็นเกียรติสำหรับผมที่ได้มาอยู่ที่นี่ หนึ่งในสโมสรใหญ่ที่สุดของยุโรป ผมมีความสุข” กวาดราโด้ กล่าว หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฮวน กวาดราโด้

“ผมได้รับข้อเสนอมากมายแต่ อิตาลี คือบ้านหลังที่สองสำหรับผม ครอบครัวของผมผูกพันกับประเทศนี้มาก มีความเป็นไปได้ที่จะอยู่ที่นี่กับทีมที่ยอดเยี่ยม เมื่อพิจารณาถึงประวัติศาสตร์ของสโมสรแห่งนี้”

“ผมเลือก อินเตอร์ เพราะเราทุกคนรู้ดีว่าพวกเขาเป็นตัวแทนของอะไรในระดับโลก สิ่งสำคัญคือผมและครอบครัวมีความสุข มีโอกาสที่จะอยู่ในบ้านของเรา ซึ่งนั่นจะเป็นทางเลือกดีที่สุดอย่างแน่นอน”

You may also like...

banner-แทงบอล