ราบิโอต์เผยอัลเลกรีอยากให้อยู่กับทีมต่อไป

อาเดรียง ราบิโอต์ มิดฟิลด์ของ ยูเวนตุส เผยว่าคุยกับ มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เจ้านายอยู่เสมอ และก็ได้รับความเชื่อมั่นว่าอยากให้อยู่กับทีมต่อไป

อาเดรียง ราบิโอต์ แข้งทีมชาติฝรั่งเศสตัดสินใจต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปอีก 1 ปี หลังจากที่ฉบับเดิมเกือบจะหมดลงเมื่อ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา จนเกือบย้ายออกจากทีมโดยมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการจะดึงไปร่วมทีม สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball

แข้งทีมชาติฝรั่งเศสตัดสินใจต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปอีก 1 ปี หลังจากที่ฉบับเดิมเกือบจะหมดลงเมื่อ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา จนเกือบย้ายออกจากทีมโดยมีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการจะดึงไปร่วมทีม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อาเดรียง ราบิโอต์

“แน่นอนว่าเขาต้องการให้ผมอยู่ต่อและเขาก็คุยกับผมเยอะมากในปีนี้ แม้แต่ช่วงวันหยุดเขาก็ส่งข้อความมาหาตลอด รวมถึงเพื่อนร่วมทีมบางคนด้วย” ราบิโอต์ กล่าว

“โค้ชเข้าใจว่าผมเป็นใครและให้อะไรได้บ้างในสนาม เขายังให้อิสระกับผม เขาผลักดันผมอย่างมากในการทำประตูแม้กระทั่งในตอนซ้อม เขาบอกผมแบบนั้นเสมอ”

“ทุกวันนี้เขายังคงบอกผมอย่างนั้นให้ความมั่นใจกับผมเสมอในการเติมเกมบุก ในการเล่นแต่ละเกมและกับการทำประตู”

“เขาเป็นโค้ชที่น่าทึ่งสำหรับผม แม้แต่กับผู้เล่นอายุน้อย เขายังใช้เวลาในการอธิบายสิ่งต่างๆ นี่คือเหตุผลที่เขามีความสำคัญมาก”

You may also like...

banner-แทงบอล