ปารีสหารือเอ็มบั๊ปเป้ตัดสินอนาคตวันนี้

เปแอสเช เตรียมหารือ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ เพื่อกำหนดและตัดสินใจเรื่องอนาคตในวันศุกร์นี้

คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าวัย 24 ปี ประกาศออกมาว่าตนเองจะไม่ขยายสัญญา 1 ปี ตามที่ตกลงไว้ในเงื่อนไขกับทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ส่งผลให้เกิดแรงสั่นสะเทือนไปทั่ว ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball

ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานระบุ เปแอสเช เตรียมหารือกับ เอ็มบั๊ปเป้ และต้องการให้นักเตะตัดสินใจอีกครั้งว่าจะต่อสัญญาฉบับใหม่หรือไม่ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้

ล่าสุด มาร์ก้า เผยว่าตัวแทนของหัวหอกชาวฝรั่งเศสจะดำเนินการหารือร่วมกับ เปแอสเช ในวันศุกร์นี้โดยประเด็นสำคัญคือการรับฟังและพูดคุยถึงประเด็นเกี่ยวกับอนาคตและสัญญาฉบับใหม่ของหัวหอกวัย 24 ปี

คาดว่า ปารีส แซงต์-แชร็กแมง พร้อมยื่นคำขาดและมีทางเลือกให้เพียงสองทางนั่นเองคือ ‘ต่อสัญญา’ หรือ ‘ถูกขาย’ ออกไปจากสโมสรในหน้าร้อนนี้

อย่างไรก็ตาม ในกรณีการต่อสัญญา เปแอสเชอาจจะยอมหาทางลงที่ดีกับทั้งสองฝ่ายนั่นคือการเสนอสัญญา 2 ปีให้นักเตะพิจารณา โดยมีเงื่อนไขว่าสโมสรยินยอมให้ เอ็มบั๊ปเป้ ย้ายทีมช่วงกลางปีหน้า

กรณีดังกล่าวมาจากสาเหตุที่ เปแอสเช ต้องการกุมอำนาจในการเจรจาต่อรองกับทีมที่สนใจหัวหอกชาวฝรั่งเศสช่วงกลางปีหน้า เพราะ หากวัดจากสถานการณ์ปัจจุบันทีมดังลีก เอิง ถูกบีบให้ขายนักเตะทิ้งทันทีมในตลาดซัมเมอร์รอบนี้

ความเป็นไปได้ยังเกิดขึ้นได้ทุกทาง และคาดว่าคงมีความชัดเจนขึ้นในเร็ว ๆ วันนี้

You may also like...

banner-แทงบอล