งูใหญ่หวังผีแดงยื่นซื้อโอนานาวันนี้

อินเตอร์ คาดหวังให้ แมนยู ยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อ อองเดร โอนานา แบบเป็นทางการภายในวันศุกร์นี้

อองเดร โอนานา ปิศาจแดง เพิ่งคว้าตัว เมสัน เมาท์ ร่วมทีมหลังจากตกลง เชลซี ได้สำเร็จซึ่งกินเวลามานานหลายสัปดาห์ แต่ท้ายที่สุดกองกลางทีมชาติอังกฤษกำลังจะย้ายไปเล่นใน โอลด์ แทรฟฟอร์ด แบบเป็นทางการ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball

วันเดียวกันมีรายงานเผยออกมาว่าเป้าหมายต่อไปของ ปิศาจแดง คือ อองเดร โอนานา โดยสื่อทั้งในอังกฤษและอิตาลีระบุรายงานตรงกันถึงการขยับตัวจากฝากฝั่ง อินเตอร์ มิลาน เพื่อย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

อองเดร โอนานา

ช่วงดึกคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา จานลูก้า ดิมาร์ซิโอ ลงข่าวเกี่ยวกับอนาคตมือกาวชาวแคเมอรูนจะถูกตัดสินภายในวันศุกร์นี้ โดยทาง งูใหญ่ ปรารถนาให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอแรกเข้ามาอย่างเป็นทางการภายในเร็ว ๆ นี้

สื่อดังชาวอิตาเลียนรายงานต่อไปว่า เนรัซซูรี่ ต้องการค่าตัวประมาณ 50 ล้านยูโรบวกกับโบนัสตามผลงาน

ทำให้ทุกอย่างอยูที่ ปิศาจแดง จะดำเนินการทันทีหรือไม่ เพราะฝั่ง อินเตอร์ มิลาน อยากได้ความชัดเจนในส่วนนี้ ซึ่งหากทีมดังอังกฤษจริงจังและเข้ามาขอเจรจาแบบเป็นทางการ ทางด้าน งูใหญ่ พร้อมเปิดทางให้โดยไม่ขัดขวาง

นอกจากนั้นในรายงานอิตาเลียนเผยต่อไปว่า อินเตอร์ มิลาน ได้วางตัวแทน โอนานา ไว้เรียบร้อย โดยมีชื่อของ เอมิล เอาเดโร่ ของ ซามพ์โดเรีย และ และ อานาโตลี ตรูบิน จาก ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค เป็นทางเลือกเอาไว้เผื่อจะต้องเสีย อองเดร โอนานา ให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด

You may also like...

banner-แทงบอล