อาร์เนายันย้ายมาอินเตอร์เพื่อคว้าแชมป์

มาร์โก อาร์เนาโตวิช หวนคืนถิ่นเก่า อินเตอร์ มิลาน เพื่อนำทีมเนรัซซูร์รี่ประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์รายการใดรายการหนึ่ง

มาร์โก อาร์เนาโตวิช สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball กองหน้าวัย 34 ปีเปิดตัวฐานะแข้งใหม่ของ อินเตอร์ มิลาน หลังย้ายมาจาก โบโลญญ่า ด้วยสัญญายืมตัวหนึ่งปีพ่วงอ็อปชั่นซื้อขาด หากผ่านเงื่อนไขบางประการจะเป็นอ็อปชั่นบังคับซื้อมูลค่ารวม 10 ล้านยูโร พร้อมยืนยันว่าเขาหวนคืนถิ่น ซาน ซีโร่ อีกครั้งในรอบ 13 ปีเพื่อคว้าแชมป์ร่วมกับสโมสร จากการเปิดเผยกับ อินเตอร์ ทีวี เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

‘ผมมีความสุขมาก สำหรับผม ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เล่นให้ อินเตอร์ อีกครั้ง’ กองหน้าวัย 34 ปีกล่าว ‘ผมเริ่มต้นที่นี่เมื่อ 13 ปีที่แล้ว ในฐานะแฟนบอลมากกว่านักเตะ แต่ตอนนี้ผมมาที่นี่เพื่อช่วยเหลือทีมคว้าแชมป์บางรายการ’ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

มาร์โก อาร์เนาโตวิช

อาร์เนาโตวิช เคยเป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดคว้าทริปเปิ้ลแชมป์ภายใต้การกุมบังเหียนของ โชเซ่ มูรินโญ่ ในซีซั่น 2009-2010 ขณะที่อายุเพียง 20 ปีและย้ายมาจาก ทเวนเต้ ด้วยสัญญายืมตัวในขณะนั้น

เมื่อถูกถามว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้างตั้งแต่ครั้งล่าสุดที่เขาอยู่กับ อินเตอร์ มิลาน กองหน้าชาวออสเตรียตอบว่า ‘เยอะมาก เมื่อ 13 ปีที่แล้ว ผมค่อนข้างหัวร้อน ไม่ค่อยมีสมาธิกับฟุตบอลมากนักแต่ตอนนี้มันแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ผมมีครอบครัวและทุกอย่างสมบูรณ์แล้ว’

‘ผมเติบโตในอิตาลีในฐานะแคแร็กเตอร์ ผมหวังว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี’

เมื่อถูกถามเพิ่มเติมว่าเขาจะนำคุณลักษณะใดมาสู่ทีมของ ซิโมเน่ อินซากี้, อาร์เนาโตวิช ตอบว่า ‘ผมคิดว่าเทคนิคของผมเป็นสิ่งที่สรุปได้ว่าผมแข็งแกร่ง แต่ท้ายที่สุดแล้วผมมาที่นี่เพื่อทำประตูและนั่นคือสิ่งที่ผมหวังว่าจะทำได้’

‘ผมมาที่นี่ อย่างที่ผมเคยพูดไปแล้ว เพราะผมต้องการคว้าแชมป์ และที่ อินเตอร์ คุณต้องคว้าแชมป์บางอย่าง ผมมาที่นี่เพื่อชูถ้วยรางวัล อีกครั้งและตอนนี้ผมมีความสุขจริงๆ’

‘ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะลงสนามและเริ่มฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม และท้ายที่สุดจะเริ่มต้นฤดูกาลในวันเสาร์ หวังว่าจะเริ่มต้นด้วยชัยชนะ’

You may also like...

banner-แทงบอล