ม้าลายเริ่มต้นขั้นตอนถอนตัวจากซูเปอร์ลีก

ยูเวนตุส ได้เริ่มต้นกระบวนการถอนตัวจาก ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก แล้วหลังจากที่ปัจจุบันเหลือแค่ 3 สโมสรเท่านั้น

ยูเวนตุส โครงการใหญ่นี้เกิดขึ้นด้วยการมี 12 สโมสรใหญ่ของยุโรปที่เข้าร่วม กลายเป็นที่ประณามในวงกว้างจน 9 สโมสรขอถอนตัวออกไปเหลือแค่ ยูเวนตุส, เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า เท่านั้นที่ยังอยู่ สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball

อย่างไรก็ตาม “ม้าลาย” มีการส่งสัญญาณถึงความตั้งใจที่จะออกจากโครงการนี้เมื่อเดือนที่แล้ว และตอนนี้ก็ได้ประกาศว่ามีการเริ่มต้นกระบวนการเพื่อถอนตัวจาก ยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก แล้ว หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ยูเวนตุส

“มีการอ้างอิงถึงการสื่อสารในครั้งก่อนของเราเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2023 ตามที่ ยูเวนตุส ประกาศเริ่มต้นมีการพูดคุยกับ เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า, สโมสรที่ยังไม่มีความประสงค์ที่จะออกจาก ซูเปอร์ลีก ในส่วนของ ยูเวนตุส ได้มีการตัดสินใจที่จะออกจากโปรเจ็คต์นี้” แถลงการณ์ เผย

“หลังจากการพูดคุยดังกล่าว และเนื่องจากความแตกต่างที่มีอยู่ในการตีความข้อกำหนดในสัญญาที่เกี่ยวข้องกับโครงการซูเปอร์ลีก, ยูเวนตุส ยืนยันว่าได้เริ่มต้นขั้นตอนเพื่อออกจากข้อตกลงดังกล่าวแล้ว”

“แต่มีการรับทราบถึงเงื่อนไขสัญญาที่เกี่ยวข้อง การออกจากซูเปอร์ลีกจะสมบูรณ์และมีผลก็ต่อเมื่อได้รับอนุญาตจาก เรอัล มาดริด และ บาร์เซโลน่า และสโมสรอื่นที่เกี่ยวข้องในโครงการซูเปอร์ลีก”

You may also like...