เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League) ให้ลุ้นกันแบบไม่เงียบเหงาเลย

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 คัดมา 1 คู่ ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League) คู่ระหว่าง ยูซี ดับลิน – ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ยูซี ดับลิน ภายใต้การทำทีมของ แอนดรูว์ ไมเลอร์ ผลงานของพวกเขาย่ำแย่หนักฤดูกาลนี้ลงแข่งไปแล้ว 23 เกม คว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่ 2 นัดเท่านั้น รั้งบ๊วยของตาราง ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนแต่อย่างใด ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ชอน เบรนนาน, อดัม เวอร์ดอน และเบรนแดน บาร์ คอยปั้นเกม สนับสนุนกองหน้าตัวเป้าอย่าง เจค ดอยล์ (17 นัด / 3 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ฝั่งทีมเยือน ดร็อกเฮด้า ของกุนซือ เควิน โดเฮอร์ตี้ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้ไม่มีกองกลางอย่าง ลุ๊ค ฮีเนย์ และกองหน้าอย่าง เดยเล่ รูนี่ย์ ที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางจะวาง ดาร์ราจ มาร์คีย์ (22 นัด / 1 ประตู), ดาร์รา นูน (5 นัด) และเดย์ล รูนีย์ (23 นัด / 2 ประตู) คอยสร้างสรรค์เกมร่วมกัน โดยมี อดัม โฟลีย์ (16 นัด / 4 ประตู) เป็นหน้าเป้าลงล่าตาข่ายในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง ยูซี ดับลิน พบ ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด

ไอร์แลนด์ พรีเมียร์ลีก (Ireland Premier League)

ยูซี ดับลิน vs ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด

เวลาเตะ : 01.45 น.

เรต : ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ต่อ หนึ่งลูกควบครึ่ง +10

ยูซี ดับลิน เตรียมเปิดสนาม UCD Bowl ต้อนรับการมาเยือนของทีม ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด โดยเจ้าบ้าน ยูซี ดับลิน ภายใต้การทำทีมของ แอนดรูว์ ไมเลอร์ หลุดแพ้มาบ่อยครั้งตามเคย ซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ เชลบอร์น คารังมาขาดลอย ซึ่งก็ทำให้ตลอด 2 เกมหลังสุดเป็นการแพ้มาทั้งหมด คุณภาพในเกมรับยังต้องปรับก็ตามเคย ทางฝั่ง ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด ภายใต้การทำทีมของ เควิน โดเฮอร์ที อยู่ในพื้นที่โซนล่างของตารางก็จริง แต่ทว่ามาตรฐานของผลงานก็เริ่มดีขึ้นมา เกมที่แล้วก็เป็นการแบ่งแต้มกับ แชมร็อค โรเวอร์ส ในเกมยากมาได้ ทำให้ตลอด 2 เกมหลังสุดเป็นการเสมอมาทั้งหมด ดูแล้วเกมนี้ ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด มาด้วยมาตรฐานที่ดีกว่าในช่วงหลังเมื่อเทียบกับเจ้าถิ่นแล้ว ดังนั้นวัดกันทีเด็ดทีขาดน่าจะเป็นเยือนที่น่าจะผ่านได้

ฟันธง : ต่อ ดร็อกเฮด้า ยูไนเต็ด 0-2

You may also like...