หวดเต็มข้อ168

บอลวันอังคารมีอะไรน่าสนใจลองกดเข้ามาชม

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แทจอน ซิติเซน ภายใต้การทำทีมของ ลี มิน-ซุง ทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการเอาชนะ เอฟซี โซล ทำให้ผลงานของทีมตลอด 3 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครเลยกับทุกรายการ เกมนี้จะยังใช้งาน คิม ซึง-แด ที่กดคนเดียว 2 ประตูในเกมที่แล้ว ยืนประจำการแดนหน้าตามสูตร

ทางฝั่งของทีมเยือน คิมช็อน ซังมู ของกุนซือ จอง จอง-ยง แม้ว่าจะเป็นทีมน้องใหม่ แต่ผลงานของทีมก็ยังคงไปได้สวย เกมที่แล้วก็เป็นการเอาชนะ แกงวัน เอฟซี ทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นยังคงไม่แพ้ใครเลย โดยจะมี ยู คัง-ฮยอน เป็นกองหน้าตัวเป้า หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง แทจอน ซิติเซน พบ คิมช็อน ซังมู

เกาหลี ดิวิชั่น1 (Korea Division1)

แทจอน ซิติเซน – คิมช็อน ซังมู

เวลา : 17.30 น.

เเดชุน ฮาน่า ซิติเซน กำลังเป็น “ชายกลาง” ในช่วงเวลานี้ เพราะทำผลงาน 5 นัดหลังในทุกถ้วยไว้ที่ “ชนะ 2 เสมอ 1 เเพ้ 2” ส่วนทาง กิมชอน ซังมู “เเจ่มจรัส” ยิ่งกว่า เนื่องจากโชว์ฟอร์ม “ชนะ 3 เสมอ 2” จาก 5 เกมเท่ากัน ถึงเเม้ว่าพวกเขาจะเสียเปรียบที่ต้องออกไปเยือน แต่ “ภาพรวม” เหนือกว่าเยอะ คง “บุกเชือด” ได้แหละครับ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ คิมช็อน ซังมู ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล