ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ซูวอน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อันแดร์สัน โอลิเวียร่า(9นัด/0ประตู) ลี แจ วอน(6นัด/1ประตู) และ จอง แจ มิน(6นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน เอฟซี โซล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง วิลยาน(6นัด/2ประตู) โช ยอง วุค(9นัด/1ประตู) และ อเลคซานดาร์ ปาโลเซวิช(9นัด/1ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ซูวอน พบ เอฟซี โซล

เกาหลี ดิวิชั่น1 (Korea Division1)

ซูวอน – เอฟซี โซล

เวลา : 17.30 น.

เรต : เอฟซี โซล ต่อเสมอควบครึ่ง

เจ้าถิ่น ซูวอน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ กวางจู เอฟซี มาได้ 2-1 ส่วนทีมเยือน เอฟซี โซล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ แดจอน ซิติเซน มา 1-3 ราคาเปิดออกมา เอฟซี โซล ต่อ ปป. แม้ว่าชื่อชั้นจะดูดีกว่าก็จริงสำหรับ เอฟซี โซล แต่ผลงานของพวกเขาชั่วโมงนี้ย่ำแย่จริงๆหลังแพ้ติดต่อกันมา 3 เกมแล้วแถมยังไร้ชัยในลีกมา 4 เกมติดต่อกันแล้วด้วย ผิดกับทางฝั่งเจ้าถิ่น ซูวอน ที่ชนะเกมลีกมาได้ 3 เกมติดต่อกันแล้ว วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น ซูวอน ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะมีแต้มติดมือในรังตัวเองเป็นอย่างน้อย

ฟันธง : รอง ซูวอน เสมอ 1-1 , ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล