หวดเต็มข้อ168

บอลวันจันทร์มีอะไรน่าสนใจลองกดเข้ามาชม

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน อาแจกซ์(เยาวชน) สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น สกาย วิงค์ (8นัด/0ประตู) เคยน์เดน โวล์ฟฟ์ (3นัด/0ประตู) และ เจย์ดอน บาเนล (31นัด/6ประตู)

ทางฝั่งของผู้มาเยือน เดน บอสช์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ชาลว่า อ็อกเบดเซ่ (25นัด/1ประตู) คัคเปอร์ คอสตอร์ซ (32นัด/12ประตู) และ ยารอน วิคาริโอ (27นัด/1ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง อาแจกซ์(เยาวชน) พบ เดน บอสช์

ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 (Holland Division 2)

อาแจกซ์(เยาวชน) – เดน บอสช์

เวลาแข่ง : 01.00 น.

เจ้าถิ่น อาแจกซ์(เยาวชน) ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ เอ็มเมน มา 2-4 ส่วนทีมเยือน เดน บอสช์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ ดอร์เดรชท์ มา 0-3 ราคาเปิดออกมา อาแจกซ์(เยาวชน) ต่อ 0.5 แม้ว่าผลงานจะดูลุ่มๆดอนๆสำหรับเจ้าถิ่น อาแจกซ์(เยาวชน) ทว่าฟอร์มโดยรวมของพวกเขาก็ยังดูเหนือกว่าผู้มาเยือนอย่าง เดน บอสช์ พอสมควรหลังทีมเยือนแพ้มา 3 เกมติดต่อกันแล้วแถมยังโดนยิงรวมไปถึง 8 ลูก กับเรทราคาที่ขอโป้งเดียวจอดแบบนี้ แนะนำเชียร์เจ้าถิ่น อาแจกซ์(เยาวชน) ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะพอเบียดเฮได้

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ อาแจกซ์(เยาวชน) ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล