ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ยอง อูเทร็คท์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น ลินเด้น เอ็ดฮาร์ต (19นัด/3ประตู) อิวาร์ เยนเนอร์ (11นัด/0ประตู) และ อาชาร์ฟ บูเมนยัล (12นัด/0ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน วิลเล่ม ทเว สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง เยเรดี้ ฮิลเตอร์มาน (29นัด/13ประตู) นิค ดูเดมาน (26นัด/2ประตู) และ ไธจ์ส ออสติ้ง (28นัด/11ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ยอง อูเทร็คท์ พบ วิลเล่ม ทเว

ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 (Holland Division 2)

ยอง อูเทร็คท์ – วิลเล่ม ทเว

เวลา : 01.00 น.

เรต : วิลเล่ม ทเว ต่อหนึ่งลูกควบ-5

เจ้าถิ่น ยอง อูเทร็คท์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีกย่ำแย่สุดๆหลังแพ้มารวด โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ เทลสตาร์ มาแบบเละเทะ 1-5 ส่วนทีมเยือน วิลเล่ม ทเว ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ เฮลมอนด์ สปอร์ต มาได้ 2-0 ราคาเปิดออกมา วิลเล่ม ทเว ต่อ 1.25 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับทีมเยือน วิลเล่ม ทเว ผลงานโดยรวมดูดีกว่าจริงๆหลังตอนนี้เก็บชัยชนะในลีกมาได้ 4 เกมติดต่อกันแล้วแถมยังเป็นชัยชนะแบบคลีนชีตมาถึง 3 นัด สวนทางกับทางฝั่งเจ้าถิ่น ยอง อูเทร็คท์ ที่แพ้รวดมา 6 เกมติดต่อกันแล้วสำหรับในลีก แม้ว่าราคาจะดูแรงไปหน่อยแต่ยังไงก็ต้องกัดฟันต่อล่ะครับ มองว่าไม่น่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไร

ฟันธง : ต่อ วิลเล่ม ทเว ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล