หวดเต็มข้อ168

บอลคืนวันพฤหัสฯคึกคัก ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจลองกดมาชม

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ยัง บอยส์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โยเอล มอนเทโร่(27นัด/8ประตู) เมสเชค เอเลีย(23นัด/6ประตู) และ เซดริค อิทเทน(22นัด/7ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน กราสฮ็อปเปอร์ส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง อาซูมาห์ อบูบาการ์(7นัด/0ประตู) แบรดลี่ย์ ฟิงค์(26นัด/2ประตู) และ คริสเตอร์ โทเบอร์ส(26นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง ยัง บอยส์ พบ กราสฮ็อปเปอร์ส

สวิต ซุปเปอร์ลีก (Switzerland Super League)

ยัง บอยส์ – กราสฮ็อปเปอร์ส

เวลาแข่ง : 01.30 น.

เจ้าถิ่น ยัง บอยส์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเสมอกับ อีเวอร์ดอน มา 0-0 ส่วนทีมเยือน กราสฮ็อปเปอร์ส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก เสมอ 2 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ ลัวซานเน่ มา 0-1 ราคาเปิดออกมา ยัง บอยส์ ต่อ 1 แม้ว่าจะเก็บชัยชนะมาได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นจาก 5 นัดหลังสุดในลีกสำหรับเจ้าถิ่น ยัง บอยส์ แต่ผลงานโดยรวมและมาตราฐานทีมของพวกเขาก็ยังดูเหนือกว่าผู้มาเยือนอย่าง กราสฮ็อปเปอร์ส พอสมควร กับเรทราคาที่ดูแล้วไม่ได้แรงเกินตัวอะไร วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น ยัง บอยส์ ดีกว่าครับ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ ยัง บอยส์ ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล