ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ซัมซุนสปอร์ จะไม่สามารถใชงาน ลูโบเมียร์ ซัทก้า ปราการหลังตัวหลัก ที่เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าต้องพักทั้งซีซั่น รวมถึงกองกลางตัวรุกอย่าง เอ็มเร่ คีลินช์ ก็ยังมีโทษแบนต่อเนื่อง คาดว่า อาร์บนอร์ มูย่า จะลงทำหน้าที่แทนประสานงานกับ คาร์โล โฮลเซ่ และ โอลิวิเย่ร์ เอ็นช็อง โดยมี มาริอุส มูวานดิลมาชี่ ลงยืนหน้าเป้าตามระบบ 4-2-3-1

ทางฝั่งของทีมเยือน เพนดิคสปอร์ จะกลับมาใช้บริการกองกลางตัวรุกอย่าง อาร์นูด์ ลูแซมบา และ เวลินตอน กองหลังตัวหลัก ที่ควงคู่พ้นโทษแบน จึงน่าจะควงแขนออกสตาร์ท อีกทั้งไม่มีใครเจ็บ เท่ากับว่าอาคันตุกะจะบุกมาสู้ด้วยขุมกำลังพร้อมทุกจุด ในระบบ 4-2-3-1 โดยมี เมห์เหม็ด อูมุต นายีร์ ยืนหน้าเป้า ขนาบด้วย มาเม่ เธียม และ ฮาลิล อัคบูนาร์ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ซัมซุนสปอร์ พบ เพนดิคสปอร์

ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkey Super League)

ซัมซุนสปอร์ – เพนดิคสปอร์

เวลา : 00.30 น.

เรต : ซัมซั่นสปอร์ ต่อครึ่งลูก

ซัมซุนสปอร์ ผลงานขึ้นๆลงๆ เมื่อชนะไป 2 และแพ้ 2 จาก 4 เกมหลังในลีก อย่างไรก็ดีสถิติในรังเป็นจุดขาย โดยฟาดชัยถึง 6 ใน 7 แมตช์ที่ผ่านมาเลทยทีเดียว แถมกระทุ้งรวม 1 โหล เสียแค่ลูกเดียว ขณะที่ เพนดิคสปอร์ อาจเอาชนะ อิสตันบูลสปอร์ 1-0 ในนัดล่าสุด ทว่าภาพรวมไม่น่าไว้ใจ เนื่องจาก 5 แมตช์ก่อนหน้าเจ๊งชัยเรียบวุธ ซ้ำเอาชนะใครนอกบ้านไม่เจอต่อเนื่องมา 10 ทริป (แพ้ 7) นอกจากนั้น อิสตันบูลสปอร์ เป็นฝ่ายเข้าวินเหนือ เพนดิคสปอร์ ได้ถึง 4 จาก 5 นัดที่เคยบกันอีกด้วย ดังนั้นภาพรวม ซัมซุนสปอร์ ข่มชัดเจน ราคา 0.5 วางบอลต่อไป

ฟันธง : ต่อ ซัมซุนสปอร์ กด 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล