หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สปอร์ติโว่ อเมเลียโน่ ภายใต้การทำทีมของ เปโดร ซาราเบีย ผลงานในเกมลีกยังคงขาดความแน่นอนเหมือนเคย ซึ่งเกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ คลับ ลิเบอร์ตาด ในเกมนอกบ้านมาอีกทำให้ตลอด 5 เกมหลังสุดในเกมลีกชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้น และเป็นการแพ้มาถึง 3 เกมเลย การจัดระเบียบในเกมรับยังคงต้องทำกันต่อไป โดยมีเกมนี้มี เฟรดดี้ เวร่า จับคู่ ริชาร์ด โทราเลส ตามเคย

ทางฝั่งของทีมเยือน โซล เดอ อเมริกา เป็นทีมน้องใหม่ แต่ทว่าผลงานของลูกทีม อุมเบร์โต้ การ์เซีย ก็กำลังทำผลงานได้ดีขึ้นมาต่อเนื่อง เกมล่าสุดก็เป็นการ นาซิอองนาล อซุนซิยง ทำให้ทีมยังคงไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันแล้ว กองหน้ายังหวังพึ่ง โรนัลด์ โร ที่ยิงไปแล้ว 2 ประตู หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง สปอร์ติโว่ อเมเลียโน่ พบ โซล เดอ อเมริกา

ปารากวัย พรีเมียร์ลีก (Paraguay Premier Division)

สปอร์ติโว่ อเมเลียโน่ – โซล เดอ อเมริกา

เวลาแข่ง : 05.30 น.

สปอร์ติโว่ อเมเลียโน่ เตรียมเปิดสนาม Estadio Rogelio Silvino Livieres ต้อนรับการมาเยือนของทีม โซล เดอ อเมริกา ดูแล้วเกมนี้ โซล เดอ อเมริกา มาด้วยฟอร์มที่แน่นอนมากว่าในช่วงหลัง แต่อย่างไรก็ตาม สปอร์ติโว่ อเมเลียโน่ เจ้าบ้านต้องการหาจุดเปลี่ยน ประกอบกับทีมยังคงมีสถิติที่ดีในการเจอกับทีมเยือน ดังนั้นเกมนี้เจ้าบ้านน่าจะลุ้นคืนฟอร์มได้

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ สปอร์ติโว่ อเมเลียโน่ ชนะ 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล