ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ ของกุนซือ คริสเตียน กอนซาเลส ฟอร์มในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 3 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือว่าติดโทษแบนแต่อย่างใด ด้านการจัดทัพคาดว่สพวกเขาจะมาในระบบ 5-3-2 แดนกลางจะวาง วาคิน มอสเกย์รา คอยปั้นเกม สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง ลูกัส กัมบา (10 นัด / 2 ประตู) และอาเดรียน บัลบัว (9 นัด / 2 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน เซ็นทรัล กอร์โดบา ของกุนซือ อาเบล บัลโบ ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมนี้จะไม่มี คริสเตียน โอกัมโปส, อันเดรส เมห์ริง และเลาตาโร มอนโตย่า ที่บาดเจ็บหมดสิทธิ์ช่วยทีม ด้านการจัดทัพคาดว่าจะใช้ระบบ 5-3-2 แดนกลางจะวาง เควิน บาสเกซ คอยปั้นเกม สนับสนุน 2 หัวหอกในแดนหน้าอย่าง โตมัส โมลินา (8 นัด / 2 ประตู) และฟลอเรียน มอนซอน (9 นัด / 1 ประตู) ลงล่าสกอร์ด้วยกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ พบ เซ็นทรัล กอร์โดบา

อาร์เจนติน่า พรีเมียร์ ดิวิชั่น (Argentina Primera Division)

ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ – เซ็นทรัล กอร์โดบา

เวลา : 07.15 น.

เรต : ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ ต่อ ครึ่งควบลูก-5

เจ้าถิ่น ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ พวกเขาคว้าชัยชนะในบ้านมา 2 เกมติดต่อกัน กำลังอยู่ในช่วงที่มั่นใจแบบสุดๆ แมตช์นี้เตรียมดวลกับ เซ็นทรัล กอร์โดบา ที่ผลงานนอกบ้าชนะเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ ครึ่งลูก แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะซานตาเฟ่ ได้เปรียบที่เล่นในบ้านและผลงานในถิ่นของพวกเขาก็กำลังทำได้ดีมากๆชนะมา 2 เกมติดต่อกัน บ่งบอกชัดเจนว่าพวกเขาเล่นในบ้านได้ดี เกมนี้เจอกับทีมที่ฟอร์มขาดความสม่ำเสมอ มั่นใจว่า ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ มีดีพอจะเบียดเอาชนะไปได้ครับ

ฟันธง : ต่อ ยูเนี่ยน ซานตาเฟ่ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล