หวดเต็มข้อ168

วันจันทร์ที่เต็มไปด้วยบอลฟุตบอล หลายรายการ แต่ขอเน้นไปยัง ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส (France League 2)

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน แก็งก็อง จะยังไม่มีเลนนี่ วัลลิเย่ร์ ฟูลแบ็กที่มีอาการบาดเจ็บ และคาลิดู ซิดิเบ้ มิดฟิลด์ตัวรับที่โดนแบน 11 ตัวแรกตามระบบ 4-4-2 กองหน้าคู่เป็นอามีน เอล วัซซานี่ (2 ประตู 3 แอสซิสต์) และบัปติสต์ กิโยม (1 แอสซิสต์) แดนกลางเมห์ดี้ แมร์เกม (1 ประตู) และ อมาดู ซานญ่า (2 ประตู) เป็นตัวทำเกมริมเส้น

ทางฝั่งของทีมเยือน อฌักซิโอ้ จะไม่มีโยอานน์ ทุซการ์ กองหน้า (1 ประตู) และโมฮาเหม็ด ยุสเซฟ ตัวริมเส้นด้านขวา ที่มีอาการบาดเจ็บ นอกจากนั้นจะไม่มีเบน ฮาเหม็ด ตูเร่ กองหน้าที่โดนแบน หลังจากที่พังประตูเดิงแกร์กได้ ก่อนจะโดนไล่ออกอีกไม่กี่นาทีต่อมา ตามระบบ 4-4-2 กองหน้าคู่น่าจะเป็นยาซีน บัมมู (0 ประตู 0 แอสซิสต์) และมุสซ่า ซูมาโน่ (0 ประตู 0 แอสซิสต์) ด้านหลังซิริล บายาล่า (1 ประตู 2 แอสซิสต์), แวงซ็องต์ มาร์เค็ตติ, ทิม ชาโบล-โฟลาเรลลี่ และ วาล็องแต็ง ชาค็อบ เป็นตัวทำเกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง แก็งก็อง พบ อฌักซิโอ้

ลีกเดอซ์ ฝรั่งเศส (France League 2)

แก็งก็อง – อฌักซิโอ้

เวลาแข่ง : 01.45 น.

แก็งก็องนัดล่าสุดโดนอาเมียงส์ถล่มเละ ทั้งที่ออกนำก่อน ผ่านมา 5 นัดซีซั่นนี้ในลีก เดอซ์ แพ้ไปแล้ว 2 เกม (ชนะ 2 เสมอ 1)

ด้านอฌักซิโอ้ 5 เกมแรกผลงานชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 นัดล่าสุดเล่นในบ้านทำได้แค่เสมอเดิงแกร์ก 2-2 ตามฟอร์มดูเอาแน่เอานอนไม่ได้ทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม อฌักซิโอ้ ดูเหนียวแน่นแพ้ยาก นัดนี้ไม่น่าจะเป็นทางผ่านให้แก็งก็อง

ฟันธง – เชียร์ บอล รอง อฌักซิโอ้ เสมอ 1-1

You may also like...

banner-แทงบอล