ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนวันจันทร์นี้ขอล็อคเป้าไปที่ สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan)

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เอไอเค โซลน่า สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โอมาร์ ฟาราจ์ (19นัด/3ประตู) อิออนิส พิตตาส (5นัด/3ประตู) และ อับดุลคารเดียร์ อาลี (6นัด/0ประตู)

ฝั่งทีมเยือนอย่าง เดเกอร์ฟอร์ส สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ฮูโก้ โบลิน (2นัด/0ประตู) ดิเอโก้ คัมโปส (20นัด/4ประตู) และ ราสมุส ออร์ควิสท์ (19นัด/3ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง เอไอเค โซลน่า พบ เดเกอร์ฟอร์ส

สวีเดน ออลสเวนส์คาน (Sweden Allsvenskan)

เอไอเค โซลน่า – เดเกอร์ฟอร์ส

เวลา : 00.10 น.

เรต : เอไอเค โซลน่า ต่อ หนึ่งลูก

เจ้าถิ่น เอไอเค โซลน่า ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ ฮัมมาร์บี้ มา 2-4 ส่วนทีมเยือน เดเกอร์ฟอร์ส ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ฮัคเค่น มาได้ 1-0 ราคาเปิดออกมา เอไอเค โซลน่า ต่อ 1.25 แม้ว่าเกมนัดล่าสุดเจ้าถิ่น เอไอเค โซลน่า จะเพิ่งแพ้มา ทว่านั่นเป็นเกมนอกรังตัวเอง ผิดกับเกมนี้ที่พวกเขาจะได้กลับมาลงเล่นในถิ่นตัวเองอีกครั้ง ซึ่งเกมเหย้านัดล่าสุดในลีกเพิ่งเอาชนะ วาร์เบิร์ก มาได้ 3-0 สวนทางกับเกมนอกบ้านของ เดเกอร์ฟอร์ส ที่เพิ่งแพ้เละเทะมาถึง 1-4 วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น เอไอเค โซลน่า ดีกว่าครับ

ฟันธง : ต่อ เอไอเค โซลน่า กดชนะ 2-1 หรือ 3-1

You may also like...