หวดเต็มข้อ ล่อเต็มแข้ง

คืนนี้หนึ่งตัวกับเกมการแข่งขันบอล โรมาเนีย ซุปเปอร์ลีก (Romania Super League)

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน เซ็บซี่ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น วิตาลี่ ดามาสคาน(3นัด/0ประตู) พาโวล ซาฟรานโก้(3นัด/1ประตู) และ โรแลนด์ วาร์ก้า(2นัด/0ประตู)

ขณะที่ทีมเยือน โอเตลุล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ซามูเอล เทเลส(3นัด/0ประตู) อเล็กซานดรู พ็อพ(3นัด/1ประตู) และ เคฮินเด้ ฟาไท(3นัด/0ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล VIP

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง เซ็บซี่ พบ โอเตลุล

โรมาเนีย ซุปเปอร์ลีก (Romania Super League)

เซ็บซี่ vs โอเตลุล

เวลา: 22.30 น.

เจ้าถิ่น เซปซี่ ฟอร์ม 3 นัดแรกในฤดูกาลนี้ ชนะ 2 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ ดินาโม บูคาเรสต์ มาได้ 3-0 ทำให้พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมติดต่อกันแล้วแถมยังเก็บคลีนชีตมาได้ทั้ง 3 เกมในฤดูกาลนี้อีกด้วย ส่วนทีมเยือน โอเตลุล ฟอร์ม 3 นัดแรกในฤดูกาลนี้ เสมอ 2 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านแพ้ให้กับ สเตอัว บูคาเรสต์ มา 0-2 ทำให้พวกเขาไร้ชัยในลีกมา 3 เกมติดต่อกันแล้ว ราคาเปิดออกมา เซปซี่ ต่อ 0.75 ดูแล้วยังไงก็ต้องต่อล่ะครับผลงานชั่วโมงนี้เจ้าถิ่น เซปซี่ ดูดีกว่าชัดเจนหลังเก็บชัยชนะมาได้ถึง 2 นัดจาก 3 เกมที่ลงเล่นในฤดูกาลนี้ ผิดกับทางฝั่ง โอเตลุล ที่ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลยหลังผ่านมา 3 นัด แถมเกมนัดล่าสุดก็เพิ่งแพ้คาถิ่นตัวเองมาด้วย วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น เซปซี่ ดีกว่าครับ

ฟันธง – เชียร์ บอลต่อ เซ็บซี่ ชนะ 1 – 0, 2 – 0

You may also like...