ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

คืนวันอังคารนี้เราขอเลือกฟุตบอลรายการ กระชับมิตรทีมชาติ

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น โปแลนด์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, นิโกล่า ซาลอว์สกี้ และ คามิล โกรซิคกี้

ทางฝั่งของผู้มาเยือน ลัตเวีย สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง โรเบิร์ต อุลดริกิส, คริสเตอร์ส โทเบอร์ส และ ดาเนียลส์ บาโลดิส ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง โปแลนด์ พบ ลัตเวีย

กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY)

โปแลนด์ – ลัตเวีย

เวลา : 02.45 น.

เรต : โปแลนด์ ต่อ -ลูกครึ่งควบสอง

ทีมชาติ โปแลนด์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมคัดยูโรเปิดบ้านเสมอกับ เช็ก มา 1-1 ส่วนทีมชาติ ลัตเวีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 และแพ้ 4 โดยเกมนัดล่าสุดลงเล่นเกมคัดยูโรเปิดบ้านแพ้ให้กับ โครเอเชีย มา 0-2 ราคาเปิดออกมา โปแลนด์ ต่อ 1.75 อาจจะดูแรงไปหน่อยแต่ก็คงต้องต่อล่ะครับ โปแลนด์ สะดุดเสมอมา 2 เกมติดต่อกันแล้วทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่พวกเขาจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองซึ่งน่าจะมาเน้นเต็มที่แน่นอน บวกกับคู่แข่งเป็นทีมที่มาตราฐานต่ำกว่าพวกเขาพอสมควรอย่าง ลัตเวีย วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น โปแลนด์ ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะเปิดรังปลดแอกตัวเองได้สำเร็จ

ฟันธง : ต่อ โปแลนด์ ชนะ 2-0 , 3-0

You may also like...