หวดเต็มข้อ ล่อเต็มแข้ง

จัดไปหนึ่งตัวกับยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024)

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน KA อคูเรย์รี่ ฟอร์มช่วงหลังต้องบอกเลยว่าค่อนข้างออกทะเลไปอย่างมาก เพราะ ด้วยผลงาน 6 นัด หลังสุด ชนะไป 2 นัด และแพ้ไป ถึง 4 นัด ยิงได้ 6 ประตู แต่เสียประตูไปถึง 8 ลูก ด้วยเช่นกัน

ขณะที่ทีมเยือน คอนนาห์ คิวเอ็น ฟอร์มช่วงหลังต้องบอกเลยว่ารักษามาตรฐานของตัวเองได้ดีอยู่มาก เพราะ ด้วยผลงาน 6 นัด หลังสุด ชนะไปถึง 3 นัด เสมอ 2 นัด และแพ้ไปแค่ 1 นัด เท่านั้น ฟอร์มด้วยภาพรวมต้องบอกเลยว่าทีมเยือนดูดีกว่าเล็กน้อย หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล VIP

ทีเด็ดบอล VIP บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง เคเอ อคูเรย์รี่ พบ คอนนาห์ คิวเอ็น

ยูฟ่า ยูโรป้า คอนเฟอเรนซ์ลีก (UEFA Europa Conference League 2023-2024)

เคเอ อคูเรย์รี่ vs คอนนาห์ คิวเอ็น

เวลา: 01.00 น.

แม้ทีมเยือน คอนนาห์ คิวเอ็น จะยังไม่ได้ลงเตะอย่างจริงจังในลีกของตัวเอง เพราะฤดูกาลยังไม่เปิด และประสบการณ์ในถ้วยนี้ไม่มีเลย แต่ทริปอุ่นเครื่องตลอดร่วมเดือนที่ผ่านมา ถือว่าเพียงพอและผ่านฉลุยในเรื่องสภาพความฟิต แถมสภาพความพร้อมของทีมก็สมบูรณ์สุดๆ อีกด้วย ด้านฟอร์มการเล่นก็ต้องมาดูว่าหากเจอของจริงระดับตัวตึงของลีกอื่นๆ จะไหวหรือไม่ ตัดสลับกลับมาที่เจ้าถิ่น เคเอ อคูเรย์รี่ ที่กำลังเสียขวัญเสียความมั่นใจไม่น้อย หลังไร้ชัย 3 เกมลีกท้าย (เสมอ 2, แพ้ 1) และยิ่งมีโปรแกรมบอลถ้วยใหญ่ยุโรปมาขั้น ยิ่งทำให้พวกเขาต้องกังวลมากกว่าเดิม ปิดท้ายด้วยเรตที่เปิดมาชนิดที่โคตรสูง ครั้นจะฝากความหวังให้พังสกอร์ถล่มทลายเก็บชัยแบบชิลๆ ในเลกแรกก่อน ดูทรงแล้วคงยาก มีแนวโน้มที่อาคันตุกะจะขอยื้อสุดใจหวังลุ้นเลกสองมีมากกว่า ฟันธง! เชียร์ คอนนาห์ คิวเอ็น เฮลั่นซอย…!

ฟันธง – เชียร์ บอลรอง คอนนาห์ คิวเอ็น

You may also like...