เฮียเป๊ะ เชียร์มัน

ค่ำคืนนี้ก็มีฟุตบอลไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League) ให้ลุ้นกันแบบไม่เงียบเหงาเลย

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม 2566 คัดมา 1 คู่ ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League) คู่ระหว่าง โคปาโวกค์ – เคอาร์ เรย์ยาวิค สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โคปาโวกค์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ฟอร์มยังดู ป้อแป้หนักมาอย่างต่อเนื่อง เพราะ เกมในลีก 6 เกมหลังสุด เป็นการ ชนะ 1 และ แพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน

ขณะที่ทีมเยือน เคอาร์ เรย์ยาวิค ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ดีในระดับนึงเลย เพราะ เกมในลีก 6 เกมหลังสุด ไม่แพ้ใครมาเลย เป็นการ ชนะ 4 และ เสมอ 2 เกมด้วยกัน หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ

ทีเด็ดบอล เฮียเป๊ะ เชียร์มัน คู่ระหว่าง โคปาโวกค์ พบ เคอาร์ เรย์ยาวิค

ไอซ์แลนด์ พรีเมียร์ (Iceland Premier League)

โคปาโวกค์ vs เคอาร์ เรย์ยาวิค

เวลาเตะ : 02.15 น.

เรต : เคอาร์ เรย์ยาวิค ต่อ ศูนย์จุดห้า

โคปาโวกค์ เตรียมเปิดสนาม Kórinn ต้อนรับการมาเยือนของทีม เคอาร์ เรย์ยาวิค โดยเจ้าบ้าน โคปาโวกค์ ของกุนซือ กุ๊ดมุนด์สัน ผลงานของทีมก็ยังคงไม่นิ่งเช่นเคย เกมที่แล้วก็เป็นการแพ้มาต่อ เฟรม เรย์จาวิค ซึ่งก็ทำให้ตลอด 7 เกมหลังสุดกับทุกรายการชนะมาได้แค่หนเดียวเท่านั้น ทางฝั่ง เคอาร์ เรย์ยาวิค ภายใต้การทำทีมของ รูนาร์ คริสตินส์สัน ผลงานดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการเอาชนะ เคฟลาวิค มาได้อีก ซึ่งก็ทำให้ตลอด 8 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็ยังคงไม่แพ้ใครเลย ดูแล้วเกมนี้ เคอาร์ เรย์ยาวิค มาตรฐานของผลงานดูดีมากกว่าอยู่แล้ว ดังนั้นในท้ายที่สุดท้ายเยือนน่าจะลุ้นเบียดเข้าวินไปได้มากกว่า

ฟันธง : ต่อ เคอาร์ เรย์ยาวิค 1-2

You may also like...