ทีเด็ดบอล เฮียพาดูบอล168

ค่ำคืนนี้ก็ยังมีฟุตบอลให้ลุ้นกันต่อเนื่อง

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 เชียร์มัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ทาจิกิสถาน จะไม่มีอมาโดนี่ คาโมลอฟ กองหน้าที่โดนแบนหลังโดนตะเพิดช่วงท้ายเกมในการเจอกาตาร์ 11 ตัวแรกนัดนี้เทียบกับนัดล่าสุดคาดจะไม่ปรับเยอะ ตามระบบ 4-4-2 กองหน้าคู่น่าจะเป็น ชารอม ซามิเยฟ ที่จะแทนคาโมลอฟ และ อลิแชร์ ชาลิลอฟ ที่เป็นตัวจริงตลอดสองเกมที่ผ่านมา

ทางฝั่งของทีมเยือน เลบานอน ไม่น่าปรับเยอะหลังเทียบกับนัดล่าสุดที่เสมอจีน 0-0 นักเตะอย่างมาเฮอร์ ซาบรา แบ็กซ้าย และโอมาร์ ชาบาน กองหน้า ที่สอดแทรกเป็น 11 ตัวแรกนัดที่แล้ว อาจต้องเปิดทางให้โมฮาเหม็ด ไฮดา และฮิลาล เอล-เฮลเว่ ตามระบบ 3-4-1-2 เอล-เฮลเว่ และฮัสซัน มาตุ๊ค เป็นกองหน้าคู่ด้านหลังบาสเซล จราดี้ เป็นตัวทำเกม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168

ทีเด็ดบอล-เฮียพาดูบอล168 คู่ระหว่าง ทาจิกิสถาน พบ เลบานอน

เอเชียน คัพ (AFC Asian Cup)

ทาจิกิสถาน – เลบานอน

เวลา : 22.00 น.

เรต : ทาจิกิสถาน ต่อ เสมอควบครึ่ง

ทาจิกิสถานสองนัดแรกยังไม่ชนะ แต่ก็สู้กับทีมอย่างจีน (เสมอ 0-0) และเจ้าภาพกาตาร์ (แพ้ 0-1) ได้ไม่ขี้เหร่ ในส่วนของเกมรุกมีโอกาสไม่น้อยขาดแค่ความเฉียบคม

ด้านเลบานอนนัดแรกแพ้กาตาร์เจ้าภาพขาดลอย 0-3 มานัดที่สองเปิดเกมสู้กับจีนได้สนุกสูสี มีโอกาสที่จะได้ประตูขึ้นนำ แต่ก็จวนเจียนที่จะเสียประตูเช่นกัน (จังหวะอู่ เหล่ยยิงจ่อๆ หน้าประตูลูกไม่แรงพอและโดนสกัดออก) นัดนี้น่าจะสู้กับทาจิกิสถานได้สนุก โอกาสเข้ารอบยังเปิดกว้างอยู่ทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม ทาจิกิสถานนัดล่าสุดสู้กาตาร์ได้ไม่เลว ในส่วนของเกมรุกมีโอกาสสวยๆ ที่จะพังประตูได้เช่นกัน นัดนี้น่าจะเบียดชนะได้

ฟันธง : ต่อ ทาจิกิสถาน ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล