หวดเต็มข้อ168

จัดไปหนึ่งตัวสำหรับวันนี้

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน กาตาร์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น อัคราม อาฟิฟ, อัลโมซ อาลี และ ยาสเซม กาเบอร์

ทางฝั่งของผู้มาเยือน จีน สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง หวู่ เล่ย, ซู ซิน และ หยาน จุนหลิง ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

หวดเต็มข้อ168

หวดเต็มข้อ168 บอลเต็ง ประจำวัน คู่ระหว่าง กาตาร์ พบ จีน

เอเชียน คัพ (AFC Asian Cup)

กาตาร์ – จีน

เวลาแข่ง : 22.00 น.

ทีมชาติ กาตาร์ พวกเขาออกสตาร์ท 2 เกมแรกในทัวร์นาเมนต์นี้ได้อย่างยอดเยี่ยมหลังเก็บชัยมารวดแลมยังเป็นคลีนชีตทั้ง 2 นัด โดยเกมนัดล่าสุดเอาชนะ ทาจิกิสถาน มาได้ 1-0 ส่วนทีมชาติ จีน พวกเขาลงเล่น 2 เกมที่ผ่านมาเสมอมารวด โดยเกมนัดล่าสุดเสมอกับ เลบานอน มา 0-0 ทำให้พวกเขายังไม่สามารถยิงประตูในรายการนี้ได้เลย ราคาเปิดออกมา กาตาร์ ต่อ 0.5 แม้ว่าจะการันตีเข้ารอบไปแล้วสำหรับเจ้าภาพ กาตาร์ แต่พวกเขาก็ยังคงต้องการรักษาผลงานที่ยอดเยี่ยมนี้เอาไว้ให้ได้ กับเรทราคาที่ดูแล้วไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรงอะไร แนะนำเชียร์ กาตาร์ ดีกว่าครับ ดูแล้วน่าจะแกร่งพอเก็บชัยชนะได้สำเร็จ

ฟันธงเชียร์ – บอล ต่อ กาตาร์ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล