วิเคราะห์บอล โวลุนทารี – เฮอร์มานสตัดท์

วิเคราะห์บอล โรมาเนีย ซุปเปอร์ลีก (Romania Super League) คู่ระหว่าง โวลุนทารี – เฮอร์มานสตัดท์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน โวลุนทารี สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต โปเปสคู (12นัด/2ประตู) นิโคลาย คาร์นัต (15นัด/0ประตู) และ อดัม เนเมค (22นัด/6ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน เฮอร์มานสตัดท์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง โซตะ มิโนะ (21นัด/1ประตู) อเลสซานโดร มูร์เกีย (10นัด/1ประตู) และ ซิลวิอู บาเลาเร่ (23นัด/7ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

โวลุนทารี

โวลุนทารี vs เฮอร์มานสตัดท์

คืนวันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 – 22:00 น.

เฮอร์มานสตัดท์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น โวลุนทารี ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปแพ้ให้กับ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ มา 1-4 ส่วนทีมเยือน เฮอร์มานสตัดท์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ โบโตซานี่ มาได้ 2-0 ราคาเปิดออกมา เสมอ แม้ว่าจะได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองก็จริงสำหรับ โวลุนทารี แต่ผลงานของพวกเขาดูไม่ดีเอาเสียเลยหลังไม่ชนะใครในลีกติดต่อกันมา 4 เกมแล้วแถมยังแพ้ไปถึง 3 นัด วันนี้เลยแนะนำเชียร์ทีมเยือน เฮอร์มานสตัดท์ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ เฮอร์มานสตัดท์ ชนะ 1-0 , 2-1

You may also like...

banner-แทงบอล