วิเคราะห์บอล สเตอัว บูคาเรสต์ – ฟารูล คอนสแตนต้า

วิเคราะห์บอล โรมาเนีย ซุปเปอร์ลีก (Romania Super League) คู่ระหว่าง สเตอัว บูคาเรสต์ – ฟารูล คอนสแตนต้า

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์ สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักยังอยู่กันพร้อมหน้าไม่ว่าจะเป็น หลุยส์ เฟลิเป้ (2นัด/0ประตู) ฟลอริเนล โคมาน (20นัด/10ประตู) และ มิไฮ ลิซานดรู (17นัด/1ประตู)

ทางฝั่งของทีมเยือน ฟารุล สภาพทีมวันนี้พวกเขาไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บหรือติดโทษแบนให้ต้องหนักใจอะไร โดยตัวหลักอย่าง ริวัลดินโญ่ (18นัด/5ประตู) โรนัลโด้ เดโคนู (2นัด/1ประตู) และ คอนสแตนติน กราเมนี่ (22นัด/1ประตู) ยังพร้อมลงสนามช่วยทีมเช่นเดิม หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

สเตอัว บูคาเรสต์

สเตอัว บูคาเรสต์ vs ฟารูล คอนสแตนต้า

คืนวันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 – 01:00 น.

ฟารูล คอนสแตนต้า
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น สเตอัว บูคาเรสต์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 4 และเสมอ 1 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกบุกไปเอาชนะ ไครโอว่า มาได้ 3-0 ส่วนทีมเยือน ฟารุล ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดในลีก ชนะ 3 และเสมอ 2 โดยเกมนัดล่าสุดในลีกเปิดบ้านเอาชนะ ยู ไครโอว่า มาได้ 1-0 ราคาเปิดออกมา สเตอัว บูคาเรสต์ ต่อ 1 แม้ว่าผลงานจะดูดีมาด้วยกันทั้งคู่แต่ผลงานของเจ้าถิ่น สเตอัว บูคาเรสต์ กำลังร้อนแรงจริงๆหลังเก็บชัยชนะในลีกมาได้ 4 เกมติดต่อกันแล้วแถมยังเป็นชัยชนะแบบคลีนชีตมาถึง 3 เกมด้วยกัน กับเรทราคาที่ดูแล้วไม่ได้แรงเกินตัวอะไร แนะนำเชียร์เจ้าถิ่น สเตอัว บูคาเรสต์ ดีกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ สเตอัว บูคาเรสต์ ชนะ 2-0 , 3-1

You may also like...

banner-แทงบอล