วิเคราะห์บอล ยูทีเอ อารัด – ราปิด บูคาเรสต์

วิเคราะห์บอล โรมาเนีย ซุปเปอร์ลีก (Romania Super League) คู่ระหว่าง ยูทีเอ อารัด – ราปิด บูคาเรสต์

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าถิ่น ยูทีเอ อารัด เพิ่งจะบุกเจ๊าจืด เปโตรลุล 0-0 ในลีกเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก จะหมดสิทธิ์ใช้งาน ก็อดเบิร์ก คูเปอร์ (11 นัด/3 ประตู) หัวหอกตัวเก่งที่ติดโทษแบนรับสองแดงจากแมตช์ดังกล่าว เช่นเดียวกับ เดนิส ลุงกู โบเซียน (-) นายทวารวัย 20 ปี ซึ่งเดี้ยงยาวอยู่เพียงรายเดียวเท่านั้น คาดว่าเกมนี้เตรียมวางหมากในระบบ 4-3-3 โดยมี อัลเบิร์ต สตาห์ล (11 นัด), อเล็กซานดาร์ วูเซโนวิช (5 นัด) กับ เคลาดิอู มิคอฟส์ชี่ (5 นัด) เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์

ทางฝั่งของทีมเยือน ราปิด บูคาเรสต์ เพิ่งจะเปิดรังเอาชนะ โปลิเตห์ลิก้า ยาซี่ 3-2 ในลีกช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา สำหรับความพร้อมของทีมก่อนฟาดแข้ง ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม นั่นหมายความว่าขุมกำลังหลักทั้งหมดอยู่กันครบเครื่อง คาดว่าแมตช์นี้เตรียมจัดทัพในระบบการเล่น 4-3-3 โดยมี ฟันโช่ บัมจีโบเย่ (12 นัด), อัลเบียน ราห์มานี่ (6 นัด/6 ประตู) กับ เคลาดิอู เพทริล่า (9 นัด/4 ประตู) ผนึกกำลังกันสร้างสรรค์เกมรุกอยู่ด้านหลังตามระเบียบ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ยูทีเอ อารัด

ยูทีเอ อารัด vs ราปิด บูคาเรสต์

คืนวันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม 2566 – 01:00 น.

ราปิด บูคาเรสต์
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

นอนมาแน่ๆ สำหรับทีมเยือน ราปิด บูคาเรสต์ ซึ่งเหนือว่าแทบจะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพของขุมกำลังที่จัดจ้านงานดีอยู่แล้ว ฟอร์มการเล่นตลอด 7 เกมลีกที่ผ่านมาก็ยังไม่แพ้ใครและกำชัยไปเหนาะๆ 5 ครั้ง (เสมอ 2) แถมผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้นกว่า 19 ประตูเลยทีเดียว สวนทางกับเจ้าถิ่น ยูทีเอ อาร๊าด ที่ผลงานเกมลีกตลอด 5 นัดท้ายยังไม่ชนะใคร (เสมอ 3, แพ้ 2) และมีถึง 4 นัดที่ไม่สามารถยิงใครได้เลย ยิ่งมาเจอกับสายตึงตัวเต็งหัวตาราง บอกเลยว่าโอกาสรอดแทบไม่เหลือ แม้จะได้บู๊ในรังเหย้าตัวเองก็คงไม่รอดอยู่ดี แนะนำอยู่ต่อไม่ต้องรอลงอาญา ฟันธง! จัดโลด ราปิด บูคาเรสต์ เดชไอ้ด้วน…!

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ราปิด บูคาเรสต์ ชนะ 1-0

You may also like...

banner-แทงบอล