วิเคราะห์บอล ฮวิโดฟ – ซิลเคบอร์ก

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก ซุปเปอร์ลีก (Danish SAS Ligaen) คู่ระหว่าง ฮวิโดฟ – ซิลเคบอร์ก

วิเคราะห์บอล สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball เจ้าบ้าน ฮวิโดฟร์ ของกุนซือ เพอร์ ฟรานด์เซ่น ผลงานย่ำแย่เพราะฤดูกาลนี้ลงแข่งไป 11 นัดยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น ส่วนสภาพความพร้อมนั้นจะขาด มาร์ค นีลเซ่น ที่บาดเจ็บ และไม่มีโจนาส เก็มเมอร์ กองกลางที่ติดโทษแบนหมดสิทธิ์ลงสนาม ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 โดยที่ 3 ประสานในแดนหน้าจะวาง มาร์คัส ลินด์เบิร์ก (9 นัด), มาเธียส เกิร์ท (4 นัด) และคริสเตียน ยาคอบเซ่น (10 นัด / 3 ประตู)ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ทางฝั่งของทีมเยือน ทางฝั่งของทีมเยือน ซิลเคบอร์ก ของกุนซือ เคนต์ นีลเซ่น ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดพวกเขาคว้าชัยชนะไปได้ 4 นัด ส่วนสภาพความพร้อมนั้นเกมวันนี้จะขาดกองหลังอย่าง โรบิน ออสตรอม ที่เดี้ยงแค่รายเดียว ด้านการจัดทัพคาดว่าพวกเขาจะใช้ระบบ 4-3-2-1 ลงบู๊ในเกมนี้ โดยที่มิดฟิลด์ตัวรุกจะวาง โซเรน เต็งสเตดท์ (11 นัด / 4 ประตู) และแอนเดอร์ส ไคลน์จ (11 นัด / 1 ประตู) คอยสร้างสรรค์เกม สนับสนุนหัวหอกตัวเป้าอย่าง อเล็กซานเดอร์ ลินด์ (11 นัด / 9 ประตู) ลงบู๊ในเกมนี้ หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

ฮวิโดฟ

ฮวิโดฟ vs ซิลเคบอร์ก

คืนวันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม 2566 – 00:00 น.

ซิลเคบอร์ก
วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

เจ้าถิ่น ฮวิโดฟร์ พวกเขาเป็นทีมที่มีผลงานย่ำแย่อย่างมากเพราะในฤดูกาลนี้ยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็น ขณะที่ทีมเยือน ซิลเคบอร์ก ผลงานในลีก 5 เกมหลังสุดคว้าชัยชนะไปได้ 4 นัด เกมรุกดุดันอย่างมาก และตอนนี้รั้งอยู่ที่ 3 ของตาราง เรทราคาเปิดออกมาให้ทีมเยือนเป็นฝ่ายบุกมาต่อ หนึ่งลูก (ลบสิบ) แนะนำว่าอยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ เพราะซิลเคบอร์ก เป็นทีมแข็งแกร่งมากกว่าเกมรุกก็อันตรายและเฉียบคมโดยเฉพาะ อเล็กซานเดอร์ ลินด์ (9 ประตู) เกมนี้เลยมองว่าอยู่ต่อมีโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าครับ

ผลที่คาด : ฟังธง ต่อ ซิลเคบอร์ก ชนะ 2-0

You may also like...

banner-แทงบอล