วิเคราะห์บอล เชอร์ริฟ ติราสโพล vs ฟารูล คอนสแตนต้า

วิเคราะห์บอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League 2023-2024) คู่ระหว่าง เชอร์ริฟ ติราสโพล vs ฟารูล คอนสแตนต้า

วิเคราะห์บอล เจ้าบ้าน เชอร์ริฟ ติราสโพล บุกแพ้มา 0-1 จึงต้องกลับมาชนะในบ้าน 2 ลูกถึงจะพลิกเข้ารอบ สำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำศึก จะไม่มีชื่อ ราชีด อาคานบี้ ปีกไนจีเรียวัย 24 ปี ที่เจ็บต้องพักยาวเพียงรายเดียว ที่เหลือเตรียมยึดเซ็ทเดิมจากเลกแรกใน สามารถเข้ารับชมได้ที่ 168dooball ระบบ 3-5-2 โดยมี มูสซ่า คยาบู ห้องเครื่องวัย 25 ปี ลงคุมเกมตรงกลาง ขณะที่คู่หัวหอกจะใช้บริการ มุสซ่า คยาบู ล่าตาข่ายกับ เอนริเก้ ลูวานนอร์

ขณะที่ทีมเยือน ฟารูล คอนสแตนต้า มีตัวเจ็บเพิ่มเข้ามา 1 รายก็คือ เควิน ดูกูเร่ กองกลางชาวไอวอรี่โคสต์ ซึ่งถูกเปลี่ยนออกตั้งแต่นาที 20 ระหว่างเกมลีกนัดล่าสุด คาดว่า โซราน บาสซง จะลงทำหน้าที่แทน ส่วนตำแหน่งที่เหลือพร้อมลงสนาม ลแะจะยึดแผนประจำ 4-3-3 พร้อมกับวาง มาร์โก้ โบญิโน่, วาเลนติน ดูมิตราเช่ และ เอเนส ซาลี่ ประสานงานแดนหน้า โดยมี อินู วิน่า ชัญชาการตรงกลาง หรือ ทุกท่านต้องการใช้บริการ ดูบอลสด, ดูบอลออนไลน์, ข่าวฟุตบอล, ตารางบอล, ตารางคะแนน, ผลบอลสด, ทีเด็ดบอล, วิเคราะห์บอล, ไฮไลค์ฟุตบอล

เชอร์ริฟ ติราสโพล vs ฟารูล คอนสแตนต้า

คืนวันอังคาร ที่ 18 กรกฎาคม 2566 – 00:00 น.

วิเคราะห์บอล

ความน่าจะเป็นของเกม

ทรรศนะคู่เด็ดประจำวันอังคาร ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก วันนี้ เชอร์ริฟ ติราสโพล จะเปิดบ้าน ต้อนรับการมาเยือนโดย ฟารูล คอนสแตนต้า โดยฟอร์ม 5 เกมส์ล่าสุดของทั้ง 2 ทีม เชอร์ริฟ ติราสโพล ทีมดังจากมอลโดว่า ชนะ 2 แพ้ 1 เสมอ 2 นัดล่าสุดพวกเขาพึ่งจะบุกไปแพ้ ฟารูล คอนสแตนต้าในเกมส์นัดแรก มา 0-1 นัดนี้จะได้กลับมาลงเล่นในบ้าน ต้อนรับการมาเยือนโดย ฟารูล คอนสแตนต้า ที่ ชนะ 2 แพ้ 3 นัดล่าุสดบุกไปเอาชนะ ในเกมส์ ลีก โรมาเนียมา 1-0 ฟอร์มกำลังเข้าฝัก เมื่อพิจารณาจากฟอร์มและภาพรวม มองว่าอย่างน้อย ฟารูล คอนสแตนต้าน่าจะมีสิทธิบุกมาไม่แพ้

ผลที่คาด : เชอร์ริฟ ติราสโพล เสมอ ฟารูล คอนสแตนต้า 0-0

You may also like...